Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi?

0 comment

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi? – Xin chào bác sĩ tư vấn. Cháu năm nay 24 tuổi, cháu cũng có ý định đi nâng mũi mà cháu không biết hiện nay có bao nhiêu phương pháp nâng mũi? Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu xin cảm ơn. (Quỳnh Liên, Hà Nội)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại, thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi có rất nhiều phương pháp nâng và chỉnh sửa mũi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp chính tại thẩm mỹ viện, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp cho chiếc mũi của mình.

1. Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp này là phương pháp thường được áp dụng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật ngắn, không xâm lấn, vết thương nhỏ, không để lại sẹo và cho kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng mũi này sẽ áp dụng với chiếc mũi có sóng mũi thấp, đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to. Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo này không gây đau đớn, bởi bạn đã được bôi dung dịch giảm đau trước khi tiến hành nâng mũi.

2. Phương pháp nâng mũi bằng bọc sụn tự thân

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi? 1

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1 – 2cm, dễ chăm sóc, không xâm lấn và mau lành, không để lại sẹo. Ưu điểm đầu tiên của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sóng mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi, thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu thuật. Phương pháp này cũng áp dụng cho người có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to.

3. Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi? 2

Phương pháp nâng mũi S- line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Đây là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉnh sữa mũi hoàn hảo nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như sóng mũi thấp, cánh mũi to phồng, đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng. Dáng mũi của phương pháp này khi nhìn ngang có dáng hình chữ S, chân mũi được dựng đứng lên rất đẹp và tự nhiên.

Tùy vào những khuyết điểm và yêu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ có phương pháp nâng mũi tốt nhất, cải thiện nhiều và đẹp nhất cho chiếc mũi của bạn.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x