Có nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em có dáng mũi khá cao, ngoại trừ phần đầu mũi hơi to thì chiếc mũi của em trông cũng không đến nỗi nào. Em đang có ý định đi thu nhỏ đầu mũi, tuy nhiên, em khá băn khoăn chưa biết có nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi không. Mong được giải đáp giúp! (Trâm Anh, 28 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trâm Anh thân mến!

Có nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi không là quan tâm của rất nhiều người. Bởi đặc thù về mũi của người Á Đông ngoài sống mũi thấp còn có đầu mũi to, tròn khiến cho mũi trông “quá khổ”. Trong trường hợp của bạn, sống mũi của bạn không phải là thấp, tuy nhiên, đầu mũi to lại khiến cho chiếc mũi không thanh thoát, thon gọn nên việc bạn băn khoăn có nên thu nhỏ đầu mũi không cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hiện nay, để khắc phục và cải thiện tình trạng đầu mũi to, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã ra đời và ngày càng được nhiều người lựa chọn là phương pháp tối ưu giúp đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Trường hợp của bạn Trâm Anh, bạn nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi để sở hữu dáng mũi nhỏ nhắn và hài hòa hơn.

Sau khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi to, bạn sẽ có được chiếc mũi nhỏ xinh, hài hòa, cân đối, khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi to thô. Dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt. Đầu mũi nhỏ gọn, không còn to bè, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ nhắn, xinh xắn, kín đáo, không lộ. Thu nhỏ đầu mũi cũng đảm bảo không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích gì sau khi tiến hành.

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám xác định tình trạng, nguyên nhân đầu mũi to rồi gây tê trước khi phẫu thuật nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình sửa mũi. Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật đối với từng nguyên nhân gây đầu mũi to cụ thể như sau:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì kết hợp cả hai kỹ thuật xử lý sụn và mô mềm

Để biết được nguyên nhân nào gây ra tình trạng đầu mũi to, bạn Trâm Anh nên sắp xếp đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định kỹ thuật phù hợp. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x