Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn

0 comment

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn – Một chiếc mũi cao thon gọn luôn tạo cho bạn khuôn mặt sang trọng, thanh tú.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em khi nhu cầu làm đẹp đang có xu hướng ngày càng tăng cao.

Người Việt Nam đặc trưng với làn da vàng và đặc biệt là chiếc mũi thấp, bè, chỉnh bởi vậy sống mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp từ ngàn xưa. Thế nên, những chị em không may sở hữu sống mũi thấp tẹt hay đầu mũi to đều coi đó là một khuyết điểm khó chấp nhận, khiến họ cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng xấu đến công việc.

Lúc này, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là cứu cánh mà nhiều người sử dụng. Điển hình là công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn 1

                                                      Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Nâng mũi  S-Line Hàn Quốc là gì?

Mũi S -Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-Line là mũi đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, với trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn. Nếu da bạn không đủ dày,  nâng mũi S-Line bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Nâng mũi S-line bọc sụn tự thân ra đời 

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Ngoài ra sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nâng mũi s line bằng sụn thân hoàn toàn hiện nay cũng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp đã nâng mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn 3

                                                 Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi thanh tú

Nâng mũi Hàn quốc là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống sống mũi thấp, đặc biệt:

– Đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, trong lúc đó khuôn mặt dài lại không cân đối với mũi, nhìn không hài hoà.

– Đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp.

– Trường hợp có vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi S – Line.

– Trường hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.

– Trường hợp mũi gồ ở sóng mũi, đầu mũi thấp.

Với ưu điểm phù hợp với mọi dạng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đang được ưa chuộng tại các nước châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x