Công nghệ nâng mũi S-line tại TMV Kangnam

0 comment

 

Hàn Quốc là quốc gia từ lâu đã nổi tiếng ở châu Á cũng như trên thế giới về công nghệ làm đẹp. Các diễn viên, ca sĩ xứ Hàn lên hình với khuôn mặt chữ V, má lúm đồng tiền, đôi mắt hai mí to tròn mà đặc biệt là chiếc mũi cao thanh tú. Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây đã sáng tạo ra công nghệ nâng mũi mới nhất, công nghệ nâng mũi tạo dáng mũi S-line thanh tú.

>> Thu gọn cánh mũi thanh tú

>> Nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo

Tại Việt Nam, nâng mũi S-line vừa xuất hiện đã ngay lập tức trở thành trào lưu làm đẹp được các bạn trẻ Việt lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng. Ngoài việc ứng dụng thành công các công nghệ như bấm mí Hàn Quốc, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc  và mới đây nhất Kangnam lại tiếp nhận và ứng dụng thành công nghệ nâng mũi S-line – Công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay.

 Công nghệ nâng mũi S-line tại TMV Kangnam

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại TMV Kangnam

Tại lễ chuyển giao, bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Yonsei Hàn Quốc đã phát biểu: “Dáng mũi S-light là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S-Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S-line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi s line được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn”.

Chỉ sau một thời gian ngắn ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đem lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi với dáng  mũi S-line cao đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi của họ.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nâng mũi S-line tại TMV Kangnam trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x