Tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ, mũi em rộng, bè ngang, em có ý định đi cuộn cánh mũi. Em muốn hỏi các bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào, kết quả ra sao và có để lại sẹo không? (Ngân Hà, 23 tuổi, Hà Tĩnh)

Trả lời

Ngân Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào kết quả ra sao và có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

cuộn cánh mũi như thế nào?1

Một chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều phụ nữ

1. Tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào?

Cùng với cắt cánh mũi thì cuộn cánh mũi là một trong hai kỹ thuật của phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Đây là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi to bằng phương pháp cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng, bè ngang hai bên nhưng cánh mũi mỏng. Còn với trường hợp mũi to nhưng cánh mũi dày, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Để hiểu rõ, tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào, bạn có thể tham khảo quy trình tiến hành đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngay sau đây:

cuộn cánh mũi như thế nào?11

Kết quả cuộn cánh mũi như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tư vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê cục bộ: Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thu gọn cánh mũi: Tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi

Bước 5: Đóng kín vết mổ: đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

2. Kết quả cuộn cánh mũi như thế nào?

Chỉ sau 30 đến 45 phút, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi chữ A thon gọn, thanh tú, hai lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa, cân đối. Bạn có thể tham khảo kết quả khách hàng thu nhỏ cánh mũi dưới đây.

cuộn cánh mũi như thế nào?4

cuộn cánh mũi như thế nào? 12 cuộn cánh mũi như thế nào? 13

Hình ảnh trước và sau khi cuộn cánh mũi

Bên cạnh đó, cuộn cánh mũi theo công nghệ nội soi ở Kangnam đảm bảo các tiêu chí: chính xác, nhanh chóng, khoa học và an toàn tuyệt đối. Cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, không gây ra cảm giác đau đớn. Tay nghề của các bác sĩ có sự tinh tế, khéo léo trong từng đường mổ nhỏ, không những không để lại sẹo mà góp phần quan trọng tạo nên sự thanh tú của chiếc mũi. Đặc biệt, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi đúng như mơ ước của bạn.

Qua sự giải thích trên, chúng tôi hy vọng Ngân Hà đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những băn khoăn “cuộn cánh mũi như thế nào”. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho chính mình.

Nếu còn thắc mắc về cuộn cánh mũi, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc gọi tới tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x