Cuộn cánh mũi nội soi có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Qua tìm hiểu được biết hiện nay có phương pháp cuộn cánh mũi để mũi nhỏ lại hơn. Em muốn đi làm quá nhưng mà rất lo không biết cuộn cánh mũi nội soi có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Hoài Trang – tranghoai89…@gmail.com)

Trả lời:

Hoài Trang thân mến!

Cánh mũi là một trong những thành tố quan trọng, gắn liền với mũi và phần nào quyết định đến vẻ đẹp của mũi. Đặc điểm của người Á Đông thường là mũi to, hai bên cánh mũi thô, bè sang hai bên làm mất cân đối. Cuộn cánh mũi là một trong hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng phổ biến hiện nay. Băn khoăn của bạn về cuộn cánh mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

check-icon Cuộn cánh mũi nội soi có an toàn không?

Cuộn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút, áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng. Chúng tôi sẽ tạo vết rạch nhỏ ngay sát chân cánh mũi, sau đó cuộn một phần cánh mũi vào trong, giúp cánh mũi thon gọn hơn.

Cuộn cánh mũi nội soi 1 Cuộn cánh mũi nội soi 2

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Không đau đớn

Trước khi thực hiện cuộn cánh mũi nội soi, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên trong suốt quá trình tiến hành bạn sẽ không thấy đau hay có bất kỳ cảm giác khó chị nào. Cuộn cánh mũi nội soi sẽ được tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút, 1 lần duy nhất, mũi được thu gọn theo dáng chữ A nhỏ xinh hơn.

– Cuộn cánh mũi nội soi không để lại sẹo

Cuộn cánh mũi thao tác thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, vết rạch rất nhỏ sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau tiến hành.

Cuộn cánh mũi nội soi 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

– Không gây xâm lấn

Cuộn cánh mũi được thực hiện có sự kết hợp của kỹ thuật nội soi, phóng đại tổ chức vùng mũi, chỉ tác động vào mô mềm ở chân cánh mũi mà không hề can thiệp đến các cấu trúc mũi khác, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Cuộn cánh mũi nội soi hạn chế cắt rạch, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thông thường, sau khi cuộn cánh mũi nội soi, mũi có thể bị sưng nhẹ ở 1-2 ngày đầu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp mũi nhanh chóng hồi phục. Tình trạng sưng đau sẽ giảm rõ rệt ở ngày thứ 5 – 6 và đến ngày thứ 7 bạn có thể thấy được dáng mũi nhỏ xinh của mình.

Cuộn cánh mũi nội soi 4

Thực hiện cuộn cánh mũi tại phòng tiểu phẫu vô trùng

Lưu ý:

Cuộn cánh mũi nội soi được áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng. Nếu cánh mũi rộng nhưng dày, cứng bạn nên áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi (cắt bỏ một phần chân cánh mũi giúp mũi nhỏ hơn). Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đều thực hiện 1 lần, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Để biết trường hợp của bạn nên áp dụng cuộn cánh mũi nội soi hay cắt cánh mũi nội soi, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng hai kỹ thuật này rất thành công. Bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp thêm.

Chúc bạn có quyết định sáng suốt!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cuộn cánh mũi nội soi có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x