Dáng mũi S-line là dáng như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em nghe nói hiện có phương pháp nâng mũi S-line cho dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, bác sĩ có thể nói rõ hơn cho em là dáng mũi S-line là như nào được không ạ và chi phí phẫu thuật nâng mũi S-line là bao nhiêu? (Hồng Thanh, 29 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, là bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc. Ở Việt Nam, công nghệ nâng mũi S-line được các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi, tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Như vậy nâng mũi S-line phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Mặt khác chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý.

Như vậy, với công nghệ nâng mũi S line, chiếc mũi của bạn ngoài việc được nâng cao hơn, dáng mũi của bạn cũng có được đường cong và sự mềm mại tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi. Cụ thể:

– Nâng mũi S-line với chất liệu thông thường là 25 triệu đồng.

– Nâng mũi S-line chất liệu đặc biệt là 35 triệu đồng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dáng mũi S-line là dáng như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x