Đầu MŨI TO phải làm thế nào? Phải làm sao để khắc phục?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Em là Hùng, đầu mũi của em rất to và thô. Em thường bị bạn bè trêu là “cháu Quang Thắng”. Em rất ngại nhưng không biết làm thế nào để khắc phục. Vậy mũi to phải làm thế nào? Phải làm sao để khắc phục tình trạng đầu mũi to? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin trân thành cám ơn ạ.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Đầu mũi to phải làm sao hay đầu mũi to phải làm thế nào?” đến hòm thư tư vấn của Thẩm  mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

đầu mũi to phải làm sao

Đầu MŨI TO phải làm thế nào? Phải làm sao để khắc phục đầu mũi to?

Đầu mũi to – đặc điểm chung của người Châu Á 

Đặc thù của người Á Đông là sống mũi thường thấp và đầu mũi to, thô, cũng có rất nhiều người khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam cũng có chung thắc mắc mũi to phải làm thế nào như bạn.  Vì vậy bạn đừng quá tự ti và lo lắng về chiếc mũi của mình nhé. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô thì phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ mũi có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Mũi to phải làm thế nào? 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật chỉnh hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi, sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mũi to phải làm thế nào?

Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng trong việc thu nhỏ đầu mũi, để đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

Thông thường đầu mũi to do ba nguyên nhân sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai.

Khi xác nhận đâu là nguyên nhân thì việc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ trở nên hiệu quả.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

đầu mũi to phải làm sao 1

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi – khắc phục tình trạng đầu mũi to

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi người bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, bạn cần đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gai thẩm mỹ tư vấn thăm khám cụ thể.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mũi to phải làm sao?

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc ngoài việc đầu mũi to phải làm sao hay đầu mũi to phải làm thế nào bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

admin-ajax

GỌI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN QUA HOTLINE 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu MŨI TO phải làm thế nào? Phải làm sao để khắc phục? trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x