Đầu mũi tròn to thì phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào các bác sĩ! Em có đầu mũi khá to và tròn. Em muốn hỏi với trường hợp đầu mũi to tròn như của em thì phải làm sao cho dáng mũi nhỏ nhắn hơn được ạ? Xin giải đáp giúp em với! (Trần Thị Ngọc Diễm, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Diễm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đầu mũi to tròn có nên thu nhỏ đầu mũi không là quan tâm của rất nhiều người. Bởi đặc thù về mũi của người Á Đông ngoài sống mũi thấp còn có đầu mũi to, tròn, thô, khiến cho mũi trông quá khổ.

Đầu mũi được định hình bởi hai sụn cánh mũi hai bên, chỗ cong tròn ở đỉnh lỗ mũi tương ứng với phần eo sụn cánh mũi. Tùy theo đặc điểm cơ địa mỗi người mà đầu mũi và lỗ mũi sẽ có hình thái khác nhau. Đặc điểm của mũi người Việt Nam là da đầu mũi dày, có nhiều mỡ tập trung tại phần đầu mũi, khiến cho đầu mũi có kích thước lớn, tròn, không có độ nhô.

Để khắc phục, cải thiện tình trạng đầu mũi to, thô, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã ra đời và ngày càng được nhiều người lựa chọn là phương pháp tối ưu để có đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, dáng mũi. Bởi thu nhỏ đầu mũi vừa đảm bảo kết quả sửa mũi, vừa đảm bảo tính an toàn cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

Vì vậy, trường hợp đầu mũi to tròn như của bạn Ngọc Diễm thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là điều hoàn toàn cần thiết. Bạn nên thực hiện sớm để có dáng mũi đẹp như ý muốn, giúp gương mặt thanh thoát và quyến rũ hơn.

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Như vậy, thu nhỏ đầu mũi không chỉ giúp bạn có được đầu mũi tròn nhỏ thanh thoát như ý, hài hòa với khuôn mặt mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là đơn vị trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao, trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng có nhu cầu sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đầu mũi tròn to thì phải làm sao? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x