Đi tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

0 comment

Nâng mũi là hình thức làm đẹp cho đến nay đã quá quen thuộc với các chị em phụ nữ, trong đó có nâng mũi bọc sụn. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tốt nhất có thể giúp chị em nâng mũi bọc sụn trong hàng ngàn các trung tâm làm đẹp.

Trước đây, khi các công nghệ làm đẹp của ngành thẩm mỹ chưa phát triển thì các chị em phụ nữ mới chỉ có thể tiếp cận với các phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn silicon nhân tạo. Với phương pháp nâng mũi thì việc đảm bảo an toàn vẫn còn ở mức thấp, bởi sụn silicon thường gặp phải một số biến chứng đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tính định hình ở sun silicon còn rất thấp, dễ dẫn đến hiện tượng lộ sống hay bóng đỏ đầu mũi, làm dáng mũi sau khi nâng không được tự nhiên như mong muốn của các chị em.

Chính vì vậy, các nhà khoa học thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu nên một phương pháp nâng mũi mới, đó là nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, không biến chứng và hiệu quả thẩm vĩnh viễn, tốt hơn hẳn so với phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon thông thường.

Khám phá phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi tại Kangnam0

Dáng mũi cao đẹp được nhiều chị em ưa chuộng

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Bởi dịch vụ này ở Kangnam được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo sâu về nâng mũi và có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Dáng mũi trước khi nâng sẽ được đo vẽ cẩn thận, tỷ mỷ để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Sụn tự nhân được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn lấy từ chính mô sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của khác hàng thực hiện. Để nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, trước khi đưa vào bên trong khoang mũi sụn tự thân sẽ được cắt gọt, tạo hình cẩn thận sao cho dáng mũi sau khi nâng không chỉ cao đẹp mà còn phải hài hoà với các đường nét khác trên gương mặt.

sua-mui-hech-nhu-the-nao2

Mô phỏng lấy sụn tự thân từ cơ thể khách hàng 

Ở Kangnam, không chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên mà còn an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. Thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi, chất liệu độn sẽ được đưa vào sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm tự tiêu, là một tiểu phẫu nhỏ, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và cơ thể của khách hàng thực hiện.

Tham khảo thêm: Quy trình nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

Sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp, sau khi nâng dáng mũi sẽ trở nên mềm mại, cao thẳng như mong muốn, vì vậy nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên và có hiệu quả vĩnh viễn.

Khác với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi bọc sụn thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút, sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

kangnam-mui-dep-trong-tam-voi-sale-204444-300x3001

Kiểm chứng hiệu quả của nâng  mũi bọc sụn tại Kangnam

Đặc biệt, để đảm bảo đảm hơn về hiệu quả và mức độ an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ này.

Để tìm hiểu thêm thông tin và được giải đáp những vấn đề xung quang việc nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi tới Hotline 19006466 để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn

190064661

Tìm hiểu thêm

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hồi phục

Nâng mũi S-Line 3D, mũi đẹp hoàn hảo đến từng mm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đi tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x