Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn uy tín và an toàn

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ, mũi em hếch và sống mũi thấp khiến em rất tự ti. Em muốn đi nâng mũi. Nhưng em không biết địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn đảm bảo uy tín và an toàn để yên tâm phẫu thuật. Và với trường hợp mũi của em thì nên phẫu thuật như thế nào? (Ngọc Mai, 26 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Ngọc Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn: “địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn đảm bảo uy tín và an toàn. Và với trường hơp mũi hếch, sống mũi thấp thì nên phẫu thuật như thế nào?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt, mũi có vai trò quan trọng quyết định nét thanh tú, hài hòa của khuôn mặt. Phần lớn người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng sở hữu chiếc mũi tẹt với sống mũi thấp. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn uy tín và an toàn.

địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn1

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng đa dạng và thành công các công nghệ thẩmmỹ nâng mũi: nâng mũi Hàn Quốc, sửa mũi Hàn Quốc, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn, chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng,…

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tất cả các công nghệ nâng mũi đều tuân thủ một quy trình khoa học, đảm bảo các tiêu chí: dáng mũi cao, đẹp, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín là những người từng học và tu nghiệp tại nước ngoài. Không chỉ có trình độ, bác sĩ của Kangnam giàu nhiệt huyết, tận tình với khách hàng. Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút tuyến mồ hôi nách đem lại sự  hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn2

Thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ những bác sĩ giỏi

 Kangnam cũng là một trong không nhiều thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, tiêu chuẩn tiến hành thẩm mỹ. Điều trị hôi nách tại Sài Gòn ở Kangnam đảm bảo tiêu chí an toàm tuyệt đối.

Mũi hếch và thấp nên lựa chọn công nghệ nào?

Để khắc phục đồng bộ nhược điểm mũi hếch và nâng cao sống mũi, bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S line.

Đây là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện nhất, chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mũi bao gồm sống mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, mũi lệch, vẹo,…bằng 100% sụn tự thân.

địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn3

Nâng mũi Kangnam’s Perfect sử dụng 100% sụn tự thân

 Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line hội tụ những ưu điểm vượt trội, biến mũi hếch, sống mũi thấp của bạn thành chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp vĩnh viễn. Mũi đẹp mọi góc nhìn, hoàn hảo từ A đến Z.

Trước hết, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng công nghệ S-line 3D, chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới. Trong không gian 3 chiều, khách hàng theo dõi được dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, biết trước kết quả thẩm mỹ.

Đặc biệt, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line sử dụng 100% sụn tự thân: (vành tai, vách ngăn hoặc sụn sường) nên an toàn tuyệt đối, không có tình trạng dị ứng chất liệu độn, tránh được hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Với những ưu điểm trên, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D sẽ khắc phục được nhược điểm mũi lệch và sống mũi thấp của bạn.

địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn4

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Qua phần giải đáp trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc của mình về “địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn đảm bảo uy tín và an toàn và lựa chọn công nghệ khắc phục chiếc mũi hếch với sống mũi thấp”.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề trên, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi đến số hotline 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm được sở hữu chiếc mũi ưng ý!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn uy tín và an toàn trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x