Địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn

0 comment

Sở hữu một chiếc  mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt luôn là mong ước của bất kỳ ai. Một thiệt thòi của người Á Đông là chiếc mũi thường tẹt và sống mũi thấp vì vậy mà  rất nhiều người đã tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi với mong muốn cải thiện cho chiếc mũi của mình.

nâng mũiNâng mũi Hàn Quốc mang lại dáng mũi chuẩn

Tuy nhiên, không phải người nào sau nâng mũi cũng có ngay được chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn. Phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các yếu tố sau:

– Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có tay nghề và chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong phấu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ xác định, đo vẽ chính xác cũng như thực hiện các kĩ thuật phẫu thuật chuẩn xác nhất, mang đến kết quả phẫu thuật nâng mũi là hoàn mỹ nhất.

Địa chỉ nâng mũi uy tínBác sĩ thực hiện đòi hỏi phải có tay nghề cao

– Chất liệu mũi sử dụng phải là chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là silicon sinh học định hình. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ nâng mũi uy tín và an toànNâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam.  Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Hơn nữa, chất liệu sụn trong phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sụn sinh học định hình được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Nếu là sụn tự thân, các bác sĩ tại Kangnam đều là những người dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn trong  phẫu thuật nâng mũi nên việc lấy sụn được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn. Đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi là hoàn mỹ nhất.

Nâng mũi tại Kangnam đang được hầu hết khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mũi cao thon như ý mà không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x