Dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

0 comment

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi Sao Hàn Quốc với dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Trung tâm nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Nâng mũi tại TMV Kangnam

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân và mới đây nhất, với việc nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S line trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành thẩm mỹ viện đầu tiên miền Bắc ứng dụng thành công nghệ nâng mũi tiên tiến này, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Lễ kí kết hợp tác giữa thẩm mỹ viện Kangnam và thẩm mỹ viện Yonsei Hàn Quốc

Đặc biệt, với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, được đào tạo bài bản và đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Kangnam tự hào là địa chỉ nâng  mũi uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm tại TMV Kangnam

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn lựa chọn các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp là Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line. Trong đó nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi vượt trội nhất hiện nay, là một bước tiến vượt bậc, đánh dấu mốc lịch sử trong ngành phẫu thuật nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Dưới đây là những dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hiện đang có:


Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kĩ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho  khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương…với ưu điểm vượt trội là là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc  mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn.


Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.Đây là kĩ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi  bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình.

 

Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi.

Sửa mũi

Với việc chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ và chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc, Kangnam cam tự hào là trung tâm nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như khắc phục, chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng sau khi nâng mũi tại các trung tâm khác.

Để tìm hiểu thêm nhiều hơn những thông tin về những dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể gợi tới số điện thoại (sdt) tổng đài của Bệnh viện Kangnam: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dịch vụ nâng mũi tại Kangnam trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x