Điểm nổi bật của nâng mũi S-line bọc sụn tự thân

0 comment

Điểm nổi bật của nâng mũi S-line bọc sụn tự thân – Công nghệ nâng mũi S-line bọc sụn tự thân là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc hội tụ những ưu điểm vượt trội và đã gây cơn sốt lớn trong giới trẻ Châu Á trong thời gian vừa qua.

Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật mà công nghệ nâng mũi S-line bọc sụn tự thân mang lại hiệu quả tuyệt vời cho ngành thẩm mỹ.

Chiếc mũi là một trong những nét quan trọng trên khuôn mặt tạo nên nét duyên dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, khuôn mặt người châu Á thường có nét đặc trưng là sống mũi thấp, đầu mũi to, khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu sự thanh thoát, mềm mại và duyên dáng.

Điểm nổi bật của nâng mũi S-Line bọc sụn tự thân1

Nâng mũi S-line bọc sụn tự thân là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Trước sự phát triển của ngành thẩm mỹ, dịch vụ nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc bằng sụn tự thân đã ra đời. Đây là một giải pháp tối ưu để sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo với chi phí hợp lý. Ngay khi ra mắt, nâng  mũi S-line đã được nhiều người chọn lựa để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt.

Những tiêu chí đánh giá của công nghệ nâng mũi S-Line bọc sụn tự thân

– Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S-Line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật.

Điểm nổi bật của nâng mũi S-Line bọc sụn tự thân2

Điểm nổi bật của nâng mũi S-line bọc sụn tự thân?              

– Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết.

– Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ.

Kỹ thuật nâng mũi S line bọc sụn tự thân thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc được chia làm hai phần chính là đầu mũi và thân mũi hay gọi là tỉ lệ 1/3 và 2/3. Tỉ lệ 1/3 ở đầu mũi được ghép sụn tự thân hoàn toàn, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo (nếu trường hợp da quá mỏng hay lộ sóng do nâng mũi trước đó thì có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn).

Nâng mũi S-line bọc sụn tự thân khác gì so với nâng mũi bọc sụn đơn thuần?

Điểm nổi bật của nâng mũi S-Line bọc sụn tự thân3

Nâng mũi S-line bọc sụn tự thân cho chiếc mũi cao

Nâng mũi S-line thì đầu mũi cao dài và hai lổ mũi tạo hình tam giác cân xứng, lổ mũi hình hạt chanh. Trong nâng mũi S-line toàn bộ đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân, sụn vách ngăn, hay sụn sườn làm dựng trụ mũi để kéo dài và đưa đầu mũi cao lên, sụn vành tai sẽ bọc trên đầu mũi.trong khi đó nâng mũi bọc sụn đơn thuần chỉ dùng sụn vành tai bọc ở đầu mũi do đó nâng mũi S-line là kĩ thuật tân tiến hơn nâng mũi bọc sụn đơn thuần chính vì thế mà mọi người luôn thấy nâng mũi S-line đầu mũi luôn cao, dài và thanh mảnh hơn.

Kết quả vượt trội của nâng mũi S-line bọc sụn tự thân

–  Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn.

–  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

–  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

–  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

–  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điểm nổi bật của nâng mũi S-line bọc sụn tự thân trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x