Chứng thực: Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không hay “tiền mất tật mang”?

0 comment

Một phần do tài chính một phần do chị em lo lắng khi tiến hành phẫu thuật nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi tại nhà. Đó là lí do vì sao dạo đây chị em đổ xô đi mua kẹp nâng mũi. Vậy thực hư dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không hay “tiền mất tật mang”? Cùng tìm hiểu ngay!

Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không

Liệu dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

1. Lời quảng cáo: Mũi cao đẹp tự nhiên chỉ cần dùng kẹp nâng mũi

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm kẹp nâng mũi giá chỉ từ 25.000 đồng. Theo như những gì được quảng cáo, sử dụng rất đơn giản, kẹp sản phẩm vào mũi 10 – 15 phút mỗi ngày và tự khắc có dáng mũi cao, thanh tú. Những chiếc kẹp này có kiểu dáng bình thường, biến hóa hơn một chút so với những chiếc kẹp quần áo thường thấy. Và chắc chắn khi kẹp này vào mũi bạn sẽ phải chịu đau.

2. Thực tế dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Để chứng thực công dụng nâng mũi “thần thánh” của loại kẹp này, chúng tôi đã mua về và dùng thử. Thực hiện theo đúng hướng dẫn, dùng hàng ngày và sau 1 tháng bạn có tin vào kết quả tôi nhận được. Mũi chẳng thấy cao mà tí nữa thì lại thêm mấy vết sẹo thâm trên mũi. Hai bên cánh mũi bị đau, có hiện tượng đỏ, da bị bong và rát.
Bạn Nguyễn T. H chia sẻ -“Cũng muốn được mũi cao xinh nên tôi mua cái kẹp này về dùng. Mỗi lần kẹp đều đau nhưng nghĩ chắc không sao nên cố chịu và sử dụng. Tới giờ thì chỗ cánh mũi bị thâm tím, tụ máu và đang phải điều trị bằng thuốc. Tôi thực sự sợ những loại giá rẻ kiểu này.” 
Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không 1
Những biến sau khi dùng kẹp nâng mũi ( mũi sưng đỏ, phổng rộp, lệch vẹo,..)
Nhận định của chuyên gia:

Khi được hỏi, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng khẳng định: “Các bạn đang dùng hoặc có ý định dùng kẹp nâng mũi thì nên dừng ngay lại. Bởi chúng tôi không có bất kì cơ sở hay nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng kẹp này có tác dụng nâng mũi. Bạn nên hiểu rằng mũi thấp mũi cao phụ thuộc vào cấu trúc xương và sụn, không thể chỉ kẹp vài lần hay tác động bên ngoài mà có thể thay đổi được”

Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không 2

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp an toàn duy nhất khi bạn muốn sở hữu 1 chiếc mũi cao, thon gọn, mà không muốn gây hại cho mũi

Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Hơn thế nữa, những chiếc kẹp này không rõ xuất xứ, nguồn gốc, chất liệu nhựa chưa được kiểm định sẽ làm tổn thương vùng da tại hai bên cánh mũi và có thể làm đau nhức cho người dùng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tin những lời quảng cáo mà sử dụng tránh những hậu quả xấu ảnh hưởng tới mũi.”

Nếu bạn thực sự muốn cải thiện dáng mũi của mình thì chỉ có phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới đảm bảo được hiệu quả và độ an toàn cho bạn. Bạn quan tâm nhưng chưa biết nhiều về phương pháp nâng mũi hiện nay có thể để chúng tôi hỗ trợ qua tổng đài 19006466.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chứng thực: Dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không hay “tiền mất tật mang”? trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x