“Gái quê” Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi đẹp

0 comment

“Gái quê” Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi – Có thể thấy một diện mạo khác hẳn của Lê Thị Phương khi mới tham gia vào làng giải trí và thời điểm hiện tại. Cô cũng đã khẳng định, việc cô nâng mũi là đúng sự thật.

Sau khi nâng mũi đẹp, Lê Thị Phương đã có nhiều thay đổi tích cực và xây dựng cho mình một diện mạo hoàn toàn khác so với thời điểm cô mới bước chân vào làng người mẫu.

Hãy cùng ngắm nhìn sự lột xác của Lê Thị Phương sau thời gian nâng mũi đẹp.

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi đẹp 1Lê Thị Phương tươi tắn sau nâng mũi

Nếu đặt bức ảnh hiện tại bên cạnh những hình ảnh trước đây của cô nàng người mẫu Vietnam Next Top Model, ta sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, cho thấy sự lột xác hình ảnh một cách toàn diện của người đẹp.

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi đẹp 2Hình ảnh một “gái quê”  mặn mà hơn thường thấy

Lê Thị Phương chia sẻ, cô đã nâng mũi từ hơn một năm nay. Người đẹp cũng tâm sự rằng, cô không lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ dừng lại ở những chỉnh sửa nhỏ để giúp ngoại hình hoàn thiện hơn. Rõ ràng việc phẫu thuật sửa mũi đã có tác dụng rất lớn đến hình ảnh của cô. Bỏ đi được hình ảnh đầy chất ‘quê’ của mình, giờ đây Lê Thị Phương có thể tự tin hơn khi bước vào thế giới giải trí với vai trò của một diễn viên và người mẫu.

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi đẹp 3Rõ ràng, sau thẩm mỹ nâng mũi, Lê Thị Phương đã đẹp lên rất nhiều

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi đẹp 4Rạng ngời ở nhiều góc nhìn

"Gái quê" Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi đẹp 5Cô tự tin hơn sau nâng mũi đẹp

Để có chiếc mũi đẹp như ý, Lê Thị Phương đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi làm công cụ “tút tát” lại nhan sắc. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp giúp nâng mũi đẹp và được nhiều ngôi sao lựa chọn. Trong đó, nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi được khá nhiều người lựa chọn. Phương pháp này giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp thông thường như bóng đỏ hay lộ sống, an toàn và kết quả duy trì lâu dài. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ phía khách hàng. Để được tìm hiểu chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Gái quê” Lê Thị Phương đẹp hơn nhiều sau nâng mũi đẹp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x