Giá nâng mũi bằng aquamid là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em muốn nâng mũi nhưng rất sợ đau, qua tìm hiểu thông tin trên mạng em được biết có phương pháp nâng mũi bằng aquamid, đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Sau khi đọc xong em rất thích phương pháp này, vì vừa đẹp vừa được nhiều tháng hơn khác các chất khác, lại không gây tổn thương. Cho em hỏi giá nâng mũi bằng aquamid là bao nhiêu?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi bằng Aquamid là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, phương pháp này có nhiều ưu điểm. Giá nâng mũi bằng aquamid thông thường khoảng 500USD/ cc, tùy từng trường hợp mà có số lượng cc cụ thể , thường khoảng 1 – 2cc cho một lần tiêm.

Aquamid là một chất làm đầy mô vĩnh viễn, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt. Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm, hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh.

Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chọn tối ưu.

Nâng mũi bằng Aquamid được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng. Thời gian duy trì chỉ kéo dài khoảng 3-5 năm.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi bằng aquamid là bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x