Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, mũi em vừa thấp lại vừa bè trông rất xấu, em muốn đi nâng mũi để cải thiện gương mặt của mình. Được biết Kangnam có dịch vụ nâng mũi bọc sụn, nhưng giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Trần Thu Phượng – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Phượng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? 1

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang đang được áp dụng với mức giá là 15 triệu VNĐ bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng thời gian và chi phí thẩm mỹ mũi dưới đây để nắm được thêm giá của từng dịch vụ.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

 

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn, đây là phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân (như sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn…) rất thân thiện với cơ thể và sụn nhân tạo.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? 8

Sụn tự thân cũng được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn

Sụn nhân tạo trong nâng mũi bọc sụn là loại chất liệu sinh học định hình tốt nhất hiện nay có thể giúp khắc phục triệt để các trường hợp mũi bóng đỏ hay lộ sống. Vì vậy mà bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để giúp bản thân nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi thon gọn bạn nhé.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? 7

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi của khách hàng Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn Thu Phượng về vấn đề bạn thắc mắc. Hy vọng với những thông tin trên phần nào đã giúp bạn hiểu thêm về vấn đề “Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mũi, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x