Giá nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Chào bác sĩ. Cháu là Hà 20 tuổi, mũi cháu thấp và gãy, cháu muốn nâng  mũi để mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi quy trình và giá nâng mũi Hàn Quốc như thế nào ạ?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc thù người châu Á là chiếc mũi thường thấp và gãy, làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Vì vậy, ngay từ khi ra đời, nâng mũi Hàn Quốc đã được đón nhận như là phương pháp tối ưu nhất khắc phục được nhược điểm này cho người Á Đông.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.  Đầu tiên, bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi,  thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi ( vùng đầu mũi ), khách hàng không còn cảm giác đau, và bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Cuối cùng là đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, do đó sẽ khách hàng sẽ không phỉa ngại với người đối diện.

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 20 triệu.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi Hàn Quốc trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x