Giải đáp một số câu hỏi của quý khách hàng về nâng mũi

0 comment

Hiện nay, việc nâng mũi hay sửa mũi để làm cho mũi mình đẹp hơn đã trở thành nhu cầu khá phổ biến của khách hàng. Nhưng xoay quanh việc nâng và phẫu thuật mũi vẫn còn khiến khá nhiều người thắc mắc. Dưới đây, xin được giải đáp một số câu hỏi của quý khách hàng.

Giải đáp một số câu hỏi của quý khách hàng về nâng mũiChị em luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Tôi đã sửa mũi được hơn 3 tháng, mũi thì khá đẹp nhưng từ lúc sửa đến giờ phía trên sóng mũi có một vết đỏ xuất hiện liên tục, xuất hiện nhiều khi mang khẩu trang hay ra nắng. Liệu đó có phải di chứng sau phẫu thuật không? (Thu Hà, Bắc Ninh).

Nguyên nhân gây đỏ da của bạn là chất liệu sống silicon không đạt chất lượng, da mũi mỏng hay đặt sống silicon không đúng lớp. Mặc dù đỏ da sống mũi không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng bạn nên đi sửa mũi lại vì lý do thẩm mỹ. Có nhiều cách khắc phục tùy từng trường hợp cụ thể như thay chất liệu sống đạt chất lượng, bóc tách đúng khoang giải phẫu, sửa lại bằng sụn sườn…

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân trong cơ thể mình thì lấy ở đâu? Và có để lại sẹo không? (Hương Giang, Hà Nội)

Sụn tự thân có thể là sụn tai, sụn vách mũi, sụn sườn… Sửa mũi kết hợp sụn tai và sụn vách mũi có thể không dùng sụn silicon nhưng lượng sụn ít nên mũi không cao nhiều. Hiện tại sụn sườn là phương pháp sửa mũi sụn tự thân hoàn toàn, lượng sụn nhiều, kết quả thẩm mỹ rất cao. Sửa mũi sụn tự thân mặc dù có để lại sẹo khoảng 3cm nhưng ở vị trí khó thấy như sau tai (sụn tai), thái dương (cân thái dương), nếp dưới vú (sụn sườn).

Cho em hỏi phương pháp nâng mũi bọc sụn vùng chóp mũi có khác gì so với các phương pháp đặt sụn nhân tạo bình thường không? (Linh, Hải Dương)

Phương pháp nâng mũi bọc sụn khác với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo ở chỗ phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ sử dụng sống mũi nhân tạo, còn phương pháp nâng mũi bọc sụn bao gồm sống mũi nhân tạo kết hợp sụn tự thân (thường các bác sỹ sẽ lấy sụn tai), ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là giúp kéo dài đầu mũi đối với mũi hếch và giúp ngăn chặn tình trạng bóng và đỏ da đầu mũi. Khi lấy sụn tai thì bác sỹ sẽ rạch 1 đường khoảng 2 – 3cm sau tai và theo nếp da, như vậy không chỉ sẹo khó thấy mà khi lành gần như không để lại sẹo. Có 2 vị trí sụn ở tai bác sỹ thường hay lấy đó là bản sụn trên và bản sụn dưới. Trước đây, các bác sỹ thường lấy bản sụn dưới nhưng hiện nay các bác sỹ thường lấy bản sụn trên, khi lấy bản sụn trên thì hoàn toàn không gây biến dạng tai. Khi phẫu thuật bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê nên lúc phẫu thuật không đau.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp một số câu hỏi của quý khách hàng về nâng mũi trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x