Giải đáp thắc mắc về nâng mũi thẩm mỹ

0 comment

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi thẩm mỹ – Nhiều người mong muốn có một chiếc mũi đẹp nên quyết định đi nâng mũi thẩm mỹ với mong muốn được sở hữu chiếc mũi thanh tú tư nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng đã hiểu tường tận về các dịch vụ nâng mũi hiện nay.

Dưới đây, xin được giải đáp một vài thắc mắc thường gặp của số đông khách hàng về nâng mũi thẩm mỹ khi gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ viện Kangnam.

 1. Sửa mũi có đau không?

Giải đáp về nâng mũi thẩm mỹ 1Sửa mũi có đau không?

Sửa mũi có đau không một phần do tay nghề bác sĩ quyết định, nếu bác sĩ sửa mũi đẹp có tay nghề cao thì quá trình sửa mũi sẽ không đau, bên cạnh đó, bạn sẽ được uống thuốc trước khi sửa mũi, trong quá trình sửa mũi bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, chất liệu tốt và tay nghề bác sĩ cao chính vì vậy sửa mũi sẽ không đau.

2. Nâng mũi thẩm mỹ có để lại sẹo không?

Đường khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi khách hàng có thể tự tin giao tiếp với mọi người và không lo để lại sẹo.

3. Viêm xoang có nâng mũi được không?

Phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ đặt chất liệu độn ở dưới da, trên xương tháp mũi, không tác động đến xoang và ống mũi. Vì thế sau phẫu thuật nâng mũi tình trạng viêm xoang của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

 4. Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Giải đáp về nâng mũi thẩm mỹ 2Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nâng mũi là 1 tiểu phẫu đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Việc nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tuy nhiên phải kiêng nước và tránh tác động mạnh vào đầu mũi trong 1 tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật.

5. Nâng mũi có sưng không?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, mũi thường bị sưng trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó sẽ giảm nhanh. Mức độ sưng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người, có người sưng nhiều nhưng cũng có người chỉ sưng nề rất nhẹ.

Nâng mũi S-line 3D uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi khác nhau, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi vẫn được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn và đẹp nhất hiện nay. Không chỉ giúp chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh tú tự nhiên mà còn giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi S-line hoàn hảo.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc về nâng mũi thẩm mỹ trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x