Giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi

0 comment

Giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi – Giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là giai đoạn không hề dễ dàng vì bạn sẽ phải uống một loạt các loại thuốc và phương pháp điều trị phục hồi. Trong giai đoạn này, sự kiên nhẫn là đặc biệt cần thiết để rút ngăn giai đoạn và ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

>> Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

>> Nâng mũi bao lâu mới lành?

Sau phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin và nguyên tắc bạn phải tuân theo trong quá trình phục hồi. Dù có khó khăn bạn cũng cần phải tiến hành các phương pháp phục hồi này theo đúng thời gian mà bác sĩ đã quy định.

Giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi1

                                             Sau phẫu thuật nâng mũi bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kê các loại thuốc kháng sinh và giảm đau cho bạn, giúp bạn chống chọi lại những cơn đau có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn nên uống thuốc đúng giờ và đúng liều lượng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật bạn sẽ có một thiết bị giúp cố định mũi để giảm sưng và chảy máu cho mũi. Ban đầu nó sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu nhưng bạn không nên quá lo lắng bởi nó sẽ giúp cấu trúc mũi được cố định và bạn sẽ có mũi đẹp hoàn hảo sau này. Chỉ sau vài ngày, bác sĩ sẽ gỡ bỏ thiết bị giúp cố định mũi và bạn sẽ lại cảm thấy dễ chịu hơn.

Các vết sưng và bầm tím là hiện tượng mà bất cứ ai sau phẫu thuật mũi cũng phải trải qua. Chúng sẽ tự biến mất trong vòng 10 ngày và bạn không nên quá lo lắng đối với vấn đề này.

Trừ khi có chỉ định của bác sĩ, nếu không bạn sẽ không được dùng thuốc aspirin hoặc ibuprofen. Bạn cũng cần phải kiêng rượu ít nhất 3 tuần sau phẫu thuật nâng mũi.

Giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi2

Bạn nên đến TMV Kangnam để nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Một lý do quan trọng khác để quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi được nhanh chóng và ít đau đớn hơn, đó là bạn phải lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp có uy tín và đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm. Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo, giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra khiến bạn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x