Giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi tẹt

0 comment

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi giữ vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Tuy nhiên một thiệt thòi của người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung là chiếc mũi thường thấp và tẹt. Vì vậy phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi cao thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khắc phục tình trạng này.

Theo bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi đẹp là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi và có được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi, đặc biệt các bộ phẫn trên mũi phải có sự hài hòa với nhau và hài hòa với khuôn mặt.

Nang mui

Nâng mũi S-line giúp khuôn mặt thanh thoát và hài hòa hơn

Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt cho người Châu Á, tạo ra một dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay: phương pháp nâng mũi S-line.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line

Nếu như những phương pháp nâng mũi cổ điển chỉ tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ mang lại một dáng mũi đẹp: hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi). Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi tẹt 1

Chiếc mũi đẹp và thanh thoát hơn nhờ nâng mũi S-line

Ngoài ra, nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S-line

Khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện kangnam, với mỗi khuôn mặt khách hàng sẽ có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng. Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ,  đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên sau khi tiến hành nâng mũi S-line chẳng ai tìm được “dấu vết”  của bạn.

Giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi tẹt

Các bác sĩ thực hiện nâng mũi tại TMV Kangnam

Chỉ sau 1-1h30 thực hiện nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn đã sở hữu ngay dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi tẹt trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x