Giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt

0 comment

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt vì vậy nó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và đường nét khuôn mặt. Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt, đầu mũi to làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt của người phụ nữ.

Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt cho người Châu Á, tạo ra một dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay: phương pháp nâng mũi S-line.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S line đã được bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Theo bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S-Line tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-Line là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây là khả năng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi tròn mềm, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ nâng cao dáng mũi, hoặc chỉnh sửa đầu mũi, với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉnh hình từ đầu mũi, sống mũi và chân mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Quy trình nâng mũi S-line

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng  trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật, nên kết quả nâng mũi mang lại là tối ưu nhất.

 

Giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt

Kỹ thuật nâng mũi S-line 

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật nâng mũi bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30’, mang lại cho khách hàng dáng mũi S-line đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi, chân mũi.

Kết quả sau phẫu thuật nâng  mũi S-line

– Tạo được dáng mũi S-line đẹp tự nhiên

– Đầu mũi cao và thọn gọn

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

– Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

– Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x