Giới trẻ chuộng nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Ngày nay, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, gọt cằm, bấm mí… chẳng còn xa lạ không chỉ trong giới showbiz mà cả các bạn trẻ thích làm đẹp. Trong đó một dịch vụ thẩm mỹ được cho là “hot” nhất hiện nay, đó chính là phẫu thuật nâng mũi.

Gioi tre chuong nang muiGiới trẻ chuộng nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Làn sóng Hàn Quốc đang ảnh hưởng mạnh tới giới trẻ  Việt  Nam với những gương mặt đẹp hoàn hảo và giống nhau như tạc nhờ công nghệ dao kéo. Ngày càng nhiều các bạn trẻ tìm đến với phẫu thuật nâng mũi để mong có được chiếc mũi thanh tú như thần tượng của mình.

Ngày càng có nhiều sao không ngại tuyên bố mình đã từng dao kéo và các fan cũng thoải mái tiếp nhận sự thật này. Khi mà quan điểm “làm đẹp không có tội” được chấp nhận rộng rãi, các bạn trẻ càng tự tin hơn để tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với đặc điểm của người Châu Á: mũi tẹt, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, chiếc mũi trở thành chủ đề được quan tâm nhất.

Gioi tre chuong nang mui Bạn trẻ quyết định nâng mũi để sở hữu dáng mũi cao thanh tú như sao Hàn

Một Teen girl Việt cho biết, bạn ấy đã trải qua hai lần nâng mũi tại Hà Nội và Sài Gòn do lần đầu không ưng ý. Với mỗi ca làm mũi, cô bạn tốn khoảng 9-10 triệu đồng để có được chiếc mũi thẳng, cao. “Tùy theo chất lượng và chất liệu làm mũi, giá cho một ca phẫu thuật mũi rất khác nhau, có nơi chỉ 4 triệu đồng, có nơi những 20 triệu. Vì vậy, với bất kỳ ai đang có ý định nâng mũi hay sửa mũi, vấn đề quan trọng nhất là việc chọn được địa chỉ nâng mũi với bác sĩ phẫu thuật giỏi và chất liệu nâng mũi đảm bảo.

Được biết tới là địa chỉ nâng mũi uy tín ở Việt Nam với ưu thế vượt trội về đội ngũ bác sĩ  giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi cao thanh tú.

Giới trẻ chuộng nâng mũiBác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Hơn nữa chất liệu sụn trong phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sụn sinh học định hình được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Nếu là sụn tự thân, các bác sĩ tại Kangnam đều là những người dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn trong  phẫu thuật nâng mũi nên việc lấy sụn được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn. Đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi là hoàn mỹ nhất.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giới trẻ chuộng nâng mũi công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x