Gọt mặt V line

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt V line, biến khuôn mặt góc cạnh, vuông, gò mà cao, cằm ngắn thành khuôn mặt hình chữ V thon gọn, thanh thoát với công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ uy tín hàng đầu trong thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Gọt mặt V line cho khuôn mặt thon gọn thanh thoát1

Gọt mặt V line cho khuôn mặt thon gọn thanh thoát

Đa phần phụ nữ Châu Á thường có khuôn mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh mà nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mất cân xứng, hai góc hàm to. Vì thế mà một khuôn mặt hình chữ V thon gọn quyến rũ như sao Hàn là khát khao của nhiều phụ nữ Việt Nam nói riêng và người phụ nữ Á Đông nói chung từ xưa nay.

Gọt mặt V line

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiểu rõ được xu hướng và trào lưu làm đẹp theo vẻ đẹp và công nghệ Hàn Quốc Kangnam, bên cạnh việc trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam như công nghệ nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc, phun xăm thẩm mỹ…với việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao (Tham khảo Đánh giá khách hàng Gọt mặt V line).

Gọt mặt V line2

Ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V line chính lá hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay độ cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật gọt mặt V line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

Gọt mặt V line3

Công nghệ gọt cằm V Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Đặc biệt gọt mặt V line được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc và phẫu thuật được thực hiện tại bênh viện nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và chất lượng dịch vụ (Tham khảm Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line).

Kết quả sau phẫu thuật

– Tạo đươc khuôn mặt hình chữ V thon gọn và thanh thoát

– Phẫu thuật được thực hiện an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Kết quả vĩnh viễn dài lâu

Gọt mặt V line4

Ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt V line

Xem thêm album ảnh trước sau gọt mặt V line

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt V line trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x