Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc  – Trước khi quyết định đi nâng mũi Hàn Quốc, bạn thường rất băn khoăn không biết những người đã từng đi nâng mũi trước mình có hiệu quả không? Nâng mũi có đẹp không?

 

Để giúp các bạn thêm chắc chắn khi quyết định nâng mũi, chúng tôi xin được công bố một vài hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc của một số khách hàng tiêu biểu đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc

 

Đây là trường hợp một bệnh nhân nữ đã từng tiến hành phẫu thuật nâng mũi cách đây 2 năm. Tuy nhiên, chiếc mũi của chị vẫn chưa được hoàn hảo vì vẫn ngắn, đầu mũi cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi của chị đã cao tự nhiên và đầu mũi cũng thon gọn hơn. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên này và không còn bị lộ sóng.

 

Hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc 1

 

Trước phẫu thuật, đầu mũi to và hơi thô, sống mũi thấp. Sau phẫu thuật, đầu mũi được thon gọn hơn, sống mũi cao tạo dáng mũi hình chữ S quyến rũ.

 

Hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc 2

 

Trước khi tiến hành nâng mũi thì mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài, tròn. Sau phẫu thuật nâng mũi thì mũi cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn và cao dài hơn trước,đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về một số phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… tại:   https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x