Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của kiều nữ Việt

0 comment

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của kiều nữ Việt – Tại Việt Nam không chỉ có giới trẻ chuộng phẫu thuật thẩm mỹ mà các kiều nữ trong làng giải trí cũng rất thích xu hướng làm đẹp này.

1. Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà cái tên sáng giá của làng giải trí Việt với nhan sắc mỹ miều và thân hình gợi cảm kết hợp tài năng thực sự đã đưa cô lên đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cô cũng chịu rất nhiều điều tiếng của dư luận về cuộc sống riêng tư như việc sống và sinh con cho Cường đô la và việc sự thay đổi nhan sắc đến bất ngờ khi tham gia làng giải trí.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của kiều nữ Việt 1Chiếc mũi của Hà Hồ đã cao và thanh tú hơn trước

2. Kiều Thanh

Không nằm ngoài xu hướng làm đẹp của các sao, Kiều Thanh cũng không thể khước từ được phẫu thuật thẩm mỹ. Người ta phát hiện ra cô ngày một đẹp hơn, nhất là với chiếc mũi cao và thanh tú hơn trước rất nhiều.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của kiều nữ Việt 2Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của Kiều Thanh

3. Lê Thị Phương

Không thực sự nổi bật về nhan sắc và thành tích trong cuộc thi Viet Nam’s next top model nhưng gái quê Lê Thị Phương lại gây ấn tượng với khán giả bởi sự thật thà và ngây thơ của mình.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của kiều nữ Việt 3Hình ảnh trước khi nâng mũi của Lê Thị Phương

Khi đến với cuộc thi người mẫu Việt Nam, Lê Thị Phương sở hữu chiếc mũi tẹt to bè, gò má cao. Một thời gian dài sau khi chia tay cuộc thi, cô bất ngờ đăng lên trang cá nhân những hình ảnh mới với nhiều thay đổi rõ rệt ở mũi.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của kiều nữ Việt 5Chiếc mũi của cô đã trở nên thon gọn và quyến rũ hơn

Việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, nên các sao thẩm mỹ là chuyện rất bình thường.

Qua những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của các người đẹp, có thể thấy được phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi dáng vẻ của họ đến ngỡ ngàng.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của kiều nữ Việt trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x