Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đã nâng mũi

0 comment

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng hơn. Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, gọt cằm, bấm mí… của các sao cũng ít được biết đến. Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương là một trong những sao dám  thừa nhận đã nâng mũi.

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đã nâng mũi

Hồ Quỳnh Hương là một trong những ngôi sao nổi lên cùng thời với Mỹ Tâm, Hiền Thục… Cô không sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng giọng hát và đam mê của Hồ Quỳnh Hương thì chẳng thua kém bất cứ ai.

Khi được hỏi về chuyện nâng mũi, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Khuôn mặt Hương chỉ xấu mỗi cái mũi và nó là nỗi bận tâm khiến Hương tự ti từ nhỏ. Nhiều khi Hương ngủ mà cứ mơ sáng mai thức dậy, chiếc mũi mình sẽ xinh đẹp hơn”. Vì vậy cô đã quyết định tìm đến với phẫu thuật nâng mũi.

Hồ Quỳnh Hương trước và sau nâng mũiHồ Quỳnh Hương trước và sau nâng mũi 

Nói là làm, cô quyết định nhờ cậy dao kéo để chỉnh sửa điểm yếu của mình. Bản thân Hồ Quỳnh Hương cũng không phủ nhận chuyện mình nâng mũi. Khi phóng viên thẳng thắn hỏi về chuyện thẩm mỹ, cô tự tin: “Hương không chối chuyện này!”

Hồ Quỳnh Hương không chối việc mình đã tiến hành thẩm mỹ

Ở thời điểm này, Hồ Quỳnh Hương đã có một nhan sắc khá vẹn toàn bởi chiếc mũi cao thẳng và gọn hơn. Trong khi đó, những nét tròn trịa trên gương mặt vẫn còn nguyên khiến cô ca sĩ đất mỏ trông thật hiền hậu, đáng yêu.

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện nâng mũi nhưng để tìm được thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp thì không phải chuyện đơn giản. Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như các ngôi sao thần tượng.

Đặc biệt, với kỹ thuật nâng mũi S-line 3D, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu được dáng mũi như ý. Nâng mũi S-line 3D là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Tại Thẩm mỹ việnKangnam, nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm học tập và tu nghiệp ở xứ Hàn, trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ nâng mũi từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang lại kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đã nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x