“Học lỏm ” cách trang điểm cho mũi cao – thon gọn

0 comment

Nhiều chị em chúng ta băn khoăn chưa biết cách trang điểm cho mũi cao như thế nào để che đi khuyết điểm mũi tẹt của mình. Để giúp bạn nhanh chóng “hô biến” chiếc mũi tẹt xấu xí ấy thành mũi cao chỉ trong tích tắc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể làm được điều ấy, bạn hãy thử nhé.

"Học lỏm " cách trang điểm cho mũi cao - thon gọn 1

“Học lỏm ” cách trang điểm cho mũi cao – thon gọn

1. Cách trang điểm cho mũi cao với hình dáng mũi tẹt và cánh mũi rộng

Để làm cho chiếc mũi tẹt với cánh mũi rộng, trước hết bạn đánh phấn nền cho mặt, sau đó đánh thêm phấn nền đậm màu hơn so với màu da. Chú ý, bạn nên đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống đến cánh mũi để tạo sống mũi thon.

"Học lỏm " cách trang điểm cho mũi cao - thon gọn 2

Cách trang điểm cho mũi cao với hình dáng mũi tẹt và cánh mũi rộng

Tiếp đó, bạn đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên cho chiếc mũi được tự nhiên hơn. Và đương nhiên với cánh mũi hẹp thì ngược lại, bạn dùng phấn nền sáng hơn với hai bên cánh mũi và không phải mất công tạo sống mũi như đối với cánh mũi rộng. Đây là cách trang điểm cho mũi cao với hình dáng mũi tẹt và cánh mũi rộng khá đơn giản phải không nào.

2. Cách trang điểm cho mũi cao với hình dáng mũi tẹt và ngắn

"Học lỏm " cách trang điểm cho mũi cao - thon gọn 3

 Cách trang điểm cho mũi cao với hình dáng mũi tẹt và ngắn

Cách trang điểm cho mũi cao cho hình dáng mũi này khá đơn giản. Bạn dùng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau 1cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi, dùng tay tán nhẹ cho đầu mũi tự nhiên hơn. Sau đó bạn đánh phấn sáng phủ nhẹ cho vùng chán rồi đánh xuống phần giữa hai đường vẽ. Cuối cùng bạn dùng phấn đậm màu hơn phấn phủ nhưng chú ý màu phần này phải nhạt hơn màu phấn nền, để đánh hai bên cánh mũi. Cách đánh mũi cao này sẽ làm cho mũi cao thon gọn tự nhiên mà không cần dùng đến phương pháp nâng mũi.

3. Cách trang điểm cho mũi cao với hình dáng chóp mũi to

"Học lỏm " cách trang điểm cho mũi cao - thon gọn 5

Cách trang điểm cho mũi cao với hình dáng chóp mũi to

Cách đánh sống mũi cao với hình dáng chóp mũi to sẽ tốn kém thời gian hơn một chút. Sau khi đánh phấn nền bạn nên chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũ và đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo cho người nhìn ảo giác như chóp mũi nhỏ gọn. Rồi bạn đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi, nhưng chú ý không nên để lộ phần tương phản quá lớn nhé và đặc biệt bạn nên đánh má hồng màu sáng để tránh sự chú ý đến phần mũi.

Trên đây là học lỏm 3 cách trang điểm cho mũi cao giúp mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp “cứu cánh” cho chiếc mũi, chứ đây chưa phải là giải pháp tối ưu nhất. Để có dáng mũi thon gọn vĩnh viễn bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D, bởi đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

"Học lỏm " cách trang điểm cho mũi cao - thon gọn 7Nâng mũi S-line 3D là giải pháp đem lại cho bạn chiếc mũi thanh tú nhanh nhất

Công nghệ nâng mũi S-line 3D đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau nâng mũi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật.

"Học lỏm " cách trang điểm cho mũi cao - thon gọn 8

Dáng mũi cao thon sau nâng mũi S-line 3D

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line 3D đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đây là phương pháp nâng mũi được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cách trang điểm cho mũi cao.

"Học lỏm " cách trang điểm cho mũi cao - thon gọn 9

Kết quả nâng mũi thực tế bằng S-line 3D tại TMV Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-line 3D bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch thăm khám hoặc bạn liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Học lỏm ” cách trang điểm cho mũi cao – thon gọn trong Làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x