Hỏi đáp: Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Dạo này em thấy dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật có vẻ đang được nhiều người ưa thích, em cũng tính đi làm nhưng không biết phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam có thể tư vấn giúp em được không? (Lê Thị Mai Hoàng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Mai Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa các chất làm đầy vào bên trong mũi, giúp làm đầy các khoảng trống tại mũi từ đó tạo dáng mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật hiện đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các đối tác Hoa Kỳ, với 100% nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập. Và chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn sẽ lựa chọn, cụ thể như sau:

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là chỉ sau một khoảng thời gian khoảng 5 phút, bạn đã được sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh tú mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 18 tháng. Do đó, bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng. Để có kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên lâu dài theo thời gian, bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng mũi điển hình tốt nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc với ứng dụng của phần mềm 3D hiện đại, cam kết mang đến dáng mũi như ý vĩnh viễn cho bạn. (Xem thêm về nâng mũi S line 3D Tại đây)

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi hiệu quả nhất, cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nếu còn gì thắc mắc về nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, xin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được bác sĩ giải đáp.

Chúc bạn luôn vui khỏe, trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi đáp: Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x