Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mới nhất năm 2013

0 comment

Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc giới thiệu đến những “tín đồ” làm đẹp công nghệ thẩm mỹ an toàn và được ưa chuộng nhất Hàn Quốc năm 2013.

Thẩm mỹ viện Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc tổ chức hội thảo “Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc” nhằm giới thiệu đến khách hàng những công nghệ thẩm mỹ an toàn và được ưa chuộng nhất Hàn Quốc năm 2013 khai mạc vào sáng 31/8/2013 tai khách sạn Fortuna – 6B – Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

Hội thảo Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất 2013 1

Hơn 300 người có mặt từ rất sớm để được tranh thủ xin tư vấn từ các bác sĩ đầu nghành trong phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Hội thảo “Thẩm mỹ Hàn Quốc 2013” là diễn đàn cho các bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ trong nước và Hàn Quốc, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ trong tương lai. Cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, vốn nổi tiếng là hoàn hảo và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất 2013 2

Bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế

Sức nóng của một ngày cuối tháng 8 càng nóng hơn cùng sự làm việc nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu nghành trong phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất 2013 5

Dr Yun Byung Ha – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ  TMV Lead Surgery Hàn Quốc cùng các bác sĩ thẩm mỹ TMV Kangnam và các bác sĩ thẩm mỹ từ bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc

Phát biểu khai mạc hội thảo. Bác sĩ Oanh cho biết năm 2013 tiếp tục là 1 năm phát triển của ngành thẩm mỹ. Mặc dù chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố kinh tế, xã hội nhưng quan niệm về thẩm mỹ đang ngày càng cởi mở hơn tại Việt Nam và thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những công nghệ được đánh giá cao, tin tưởng cũng như ưa chuộng của rất nhiều khách hàng thẩm mỹ.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mới nhất năm 2013 trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x