Hỏi về nâng mũi chức năng

0 comment

Hỏi về nâng mũi chức năng – Người Việt Nam đặc trưng với làn da vàng và đặc biệt là chiếc mũi thấp, bè. Chính bởi vậy, sống mũi cao dọc dừa với hai cánh mũi nhỏ mảnh luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp từ ngàn xưa.

 

Thế nên, những chị em không may sở hữu sống mũi thấp tẹt hay đầu mũi to đều coi đó là một khuyết điểm khó chấp nhận, khiến họ cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng xấu đến công việc. Lúc này, nâng mũi S-line bằng sụn tự thân tạo được độ cao, cong đẹp tự nhiên, không sẹo chính là cứu cánh mà nhiều người tìm đến.

 

Nâng mũi chức năng là gì?

 

Hỏi về nâng mũi chức năng 1

                       Nâng mũi chức năng là làm cho chiếc mũi của bạn đạt được những ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ

Nâng mũi chức năng là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn sao cho không những đạt về mặt thẩm mỹ tối ưu nhất mà phải đảm bảo về mặt chức năng cấu trúc giải phẫu của mũi để không gây lộ sóng mũi, vẹo chân mũi, bóng đỏ da đầu mũi, biến dạng cánh mũi.

 

Tại sao phải nâng mũi chức năng?

 

Là một khách hàng thông thái, đã quá mệt mỏi với quảng cáo hoa mỹ và họ hiểu rằng để có một chiếc mũi xinh đẹp như  ngôi sao điện ảnh thực sự không phải quá khó đối với bác sĩ có tay nghề cao nhưng chiếc mũi đó theo thời gian như thế nào là mấu chốt vấn đề và làm sao chỉ sửa mũi một lần duy nhất đẹp mãi mãi theo thời gian thì nâng mũi chức năng mới có thể đáp ứng nhu cầu đó.

 

Kỹ thuật nâng mũi chức năng như thế nào?

 

Hỏi về nâng mũi chức năng 2

                 Nâng mũi chức năng, nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn sở hữu được một chiếc mũi hoàn hảo hơn

 

– Khách hàng được gây mê toàn thân.

 

– Bác sĩ xem xét cấu trúc mũi lựa chọn kỹ thuật: Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn tạo hình đầu mũi, chân mũi và lỗ mũi. Phẫu thuật lấy sụn tai tạo hình đầu mũi, lấy mỡ và da vùng mông tạo hình sóng mũi.

 

Sau khi lấy sụn bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp mổ hở để kéo dài đầu mũi, dựng lỗ mũi hình hạt chanh, dựng chân mũi, tạo sóng mũi S line nhờ vào sụn tai, sụn vách ngăn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi về nâng mũi chức năng trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x