Kết quả sau khi phẫu thuật mũi

0 comment

Kết quả sau khi phẫu thuật mũi – Phẫu thuật chỉnh hình mũi là một trong những hình thức phẫu thuật phổ biến được thực hiện mỗi năm. Phẫu thuật mũi cho phép các bác sĩ thực hiện một số thay đổi trong cấu trúc của mũi, đem đến vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Tuy nhiên, kết quả sau phẫu thuật mũi không phải là hoàn hảo, nhất là trong thời gian đầu. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật và giảm bớt những kỳ vọng của mình.

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc

>> Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có khó không?

Hạn chế kỳ vọng của bạn khi quyết định phẫu thuật mũi

Kết quả sau khi phẫu thuật mũi

Không nên kỳ vọng quá vào phẫu thuật mũi

Phẫu thuật mũi là phẫu thuật định lại hình dáng cho mũi khiến mũi trở nên cao, thẳng, thon gọn và cân xứng, hài hòa với khuôn mặt hơn. Để có được kết quả lý tưởng như vậy, điều đầu tiên là bệnh nhân phải hoàn toàn thẳng thắn với bác sĩ phẫu thuật trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi. Họ nên nói rõ tình trạng mũi của mình cũng như đề đạt yêu cầu và nguyện vọng để các bác sĩ được biết. Dựa trên những thông tin đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng hiện tại của mũi để xác định những nguyện vọng của bệnh nhân là chính đáng và có tính thực tế, tức là có thể thực hiện được.

Hãy xem trước hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật

Kết quả sau khi phẫu thuật mũi 1

Nên xem trước hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật

Với công nghệ hiện đại ngày nay, bệnh nhân hoàn toàn có thể xem trước được hình dáng mũi và khuôn mặt của mình sau khi tiến hành phẫu thuật. Công nghệ hình ảnh kỹ thuật số cho phép bác sĩ phẫu thuật xây dựng hình ảnh của khuôn mặt với chiếc mũi đã được chỉnh sửa. Bệnh nhân cũng có thể nhìn vào đó để cân nhắc về dịch vụ phẫu thuật. Tuy nhiên, hình ảnh trước này cũng chỉ có giá trị tham khảo, không có gì đảm bảo rằng đó là hình ảnh chính xác của bạn sau khi phẫu thuật.

Kết quả sau phẫu thuật mũi có ổn định không?

Kết quả sau khi phẫu thuật mũi

Mũi của bạn mất một thời gian dài để ổn định

Hãy nhớ rằng mũi của bạn vẫn tiếp tục phát triển ngay cả khi bạn lớn lên, và kết quả sau khi tiến hành mũi có thể phải mất đến một năm mới cho hình dạng ổn định. Trong 2 – 3 tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật, xung quanh mũi và mắt có thể bị sưng và bầm tím khiến bạn chưa thực sự cảm nhận được sự thay đổi trong mũi của mình. Trong những tháng sau khi phẫu thuật, mũi của bạn sẽ bắt đầu phục hồi dần và đi vào ổn định. Do đó, kiên nhẫn chờ đến khi mũi của mình hoàn toàn bình thường trước khi thất vọng về hình dáng mũi chưa được như ý và nghĩ đến một quá trình chỉnh sửa mũi khác cho đến khi hết 1 năm sau phẫu thuật mũi.

Phẫu thuật mũi có để lại sẹo không?

Kết quả sau khi phẫu thuật mũi

                                               Kết quả sau phẫu thuật mũi sẽ không để lại sẹo

Câu trả lời là có. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể để lại sẹo, tuy nhiên, tất cả các vết mổ được thực hiện bên trong lỗ mũi nên những vết sẹo đó sẽ không nhìn thấy được.

Bạn nên làm gì nếu không hài lòng với kết quả sau phẫu thuật mũi?

Không hài lòng với mũi của mình sau khi tiến hành phẫu thuật là điều không mong muốn đối với cả bác sĩ lẫn bệnh nhân. Điều này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân trong đó có nguyên nhân do lỗi phẫu thuật hoặc do bệnh nhân đặt kỳ vọng quá cao. Như trên đã nói, mũi của bạn phải mất đến 1 năm sau phẫu thuật mới đi vào tình trạng ổn định hoàn toàn nên bạn không nên vội thất vọng với hình dạng mũi của mình trong vài tháng đầu. Nếu sau 1 năm mà bạn vẫn không hài lòng với mũi của mình, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên để có cách chữa trị và điều chỉnh. Tùy thuộc vào mức độ thay đổi phải thực hiện, trường hợp nghiêm trọng nhất  bạn sẽ phải trải qua phẫu thuật mũi một lần nữa.

Để tránh được rủi ro này, bạn nên chọn những cơ sở làm đẹp có uy tín với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tại Việt Nam, một sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn khi muốn nâng mũi là Thẩm mỹ viện Kangnam. Nơi đây đang áp dụng dịch vụ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ được chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Chắc chắn sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn. Để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau khi phẫu thuật mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x