Kết quả sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn. Đầu mũi tôi to và khá thô, tôi  muốn tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi kết hợp với nâng mũi nhưng không biết bằng phương pháp này có mang lại hiệu quả cao không. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi kết quả thu được sau khi áp dụng phương pháp nâng mũi kết hợp thu gọn đầu mũi này? (Thúy Hằng).

Thúy Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Trung tâm nâng mũi Hàn Quốc. Vấn đề bạn đang quan tâm được chuyên gia thẩm mỹ của trung tâm giải đáp như sau:

Về đặc thù thì người Việt Nam hầu hết là sở hữu một chiếc mũi thấp, đầu mũi to, bè… khiến cho khuôn mặt thiếu đi nét tinh tế, sự thanh thoát. Và để cải thiện tình trạng đó, nhiều người đã áp dụng các hình thức trang điểm tinh vi để che đi khuyết điểm của chiếc  mũi. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tình thế, mất nhiều thời gian… Hiểu được điều đó, hiện nay các kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi ra đời giúp cải thiện tối đa những khuyến điểm về chiếc mũi.

Để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đạt hiệu quả cao nhất, bác sĩ sẽ xác định đâu là nguyên nhân, cụ thể là:

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi kết hợp thu gọn cách mũi, đầu mũi, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp toàn diện với  sống mũi cao, thẳng, tự nhiên; đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu; Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu; dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt. Mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, tăng sức hút cho khuôn mặt của bạn. Đây là phương pháp được sự đánh giá rất cao của giới chuyên gia thẩm mỹ. Chúc bạn sớm được sở hữu chiếc mũi như mong đợi!

 Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x