Khắc phục mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật

0 comment


Chào bác sĩ, cháu mới nâng mũi được 2 tháng nay nhưng hiện tại mũi của cháu có hiện tượng bóng đỏ, trước đây cháu nâng mũi loại chất liệu thường thôi ạ và tiến hành nâng tại một cơ  sở nhỏ hơn nữa lại được một chị nhân viên làm. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu phương pháp nào khắc phục hiện tượng này ạ?  Cháu rất lo lắng, mong bác sĩ trả lời sớm.

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện tượng của bạn là do khi sử dụng phương pháp thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường sưng đỏ do tuần hoàn ngoại vi bị rối loạn (hiện tượng co mạch ngoại vi do phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét).

Trường hợp của bạn có thể khắc phục được bằng cách làm lại mũi theo phương pháp nâng mũi bọc sụn hoặc phương pháp nâng mũi S – Line. Kết quả của phương pháp này có ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, đó là tránh được tình trạng bóng và đỏ đầu mũi sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, nhìn không thể phát hiện được mũi có can thiệp hay không.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S – Line khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân (cân, mỡ…) có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên không thể phân biệt được.

Thời gian làm phương pháp này khoảng 45 phút đến 1 tiếng. Nếu có thời gian bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x