Khắc phục mũi tẹt cho người Châu Á

0 comment

Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú luôn là mong ước của bất kỳ ai. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi với tháp mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn . Do đó phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông phải đảm bảo làm cho tháp mũi cao lên, thẳng và dài hơn, tạo được dáng mũi thanh thoát, thon gọn phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á.

Nâng mũi S-line

Nâng mũi cho người Á Đông phải đảm bảo tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người Á Đông.

Như vậy, điều trước tiên là phải dùng một chất độn gì đó.

Có rất nhiều lọai vật liệu có thể dùng để độn mũi.

Có thể dùng vật liệu tự thân ( của chính người đó) như sụn sườn, sụn vành tai, xương sọ đính, xương mào chậu, các loại cân mạc, bì của da…

Hoặc dùng sụn nhân tạo, hay vừa kết hợp sụn nhân tạo lẫn sụn tự thân.

Thứ hai là phải tìm được phương pháp nâng mũi phù  hợp. Hiện nay phương pháp nâng mũi vượt trội nhất được các chuyên gia đánh giá là nâng mũi S-line – Công nghệ tạo dáng mũi S-line đẹp toàn diện.

Phương pháp nâng mũi S-line

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc s-line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30’. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật.

Kết quả sau phẫu thuật nâng  mũi S-line

– Tạo được dáng mũi S-line đẹp tự nhiên

– Đầu mũi cao và thọn gọn

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

– Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

– Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục mũi tẹt cho người Châu Á trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x