Khắc phục tình trạng mũi hếch

0 comment

Khắc phục tình trạng mũi hếch – Bạn thấy tự ti vì chiếc mũi hếch? Cảm giác tự ti sẽ làm giảm đi niềm vui sống của bạn.

Bạn hãy tham khảo cách khắc phục tình trạng mũi hếch dưới đây để tự tin hơn nhé.

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc

>> Trường hợp nào cần nâng mũi Hàn Quốc?

Nếu mũi của bạn trông quá sáng và bóng, nó sẽ trông to hơn. Hãy luôn mang bên mình giấy thấm dầu để thấm đi lượng dầu thừa trên da. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phương pháp trang điểm với màu tối ở hai bên cánh mũi, màu sáng trên sống mũi để mũi bạn trông nhỏ hơn.

Làm thế nào để tự tin với một cái mũi hếch

                                                                      Khắc phục tình trạng mũi hếch thế nào

Làm các phần khác trên khuôn mặt trông lớn hơn, chẳng hạn như trang điểm khiến mắt bạn to hơn thì mũi sẽ trông nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu mũi bạn hếch mà lại ngắn, sống mũi nhỏ nhưng đầu mũi lại to, thì bạn nên trang điểm cho miệng nhỏ lại, trông sẽ dễ thương hơn.

Bạn cũng có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp vì kiểu dáng mái tóc cũng sẽ làm mũi bạn hoặc trông xấu hơn hoặc trông đẹp hơn. Nếu bạn có cái mũi hếch, hãy chọn kiểu tóc khiến mặt bạn trông nhỏ lại. Bạn cũng nên để tóc mái, sẽ làm cho mũi bạn trông ổn hơn.

Làm thế nào để tự tin với một cái mũi hếch

                                                   Chọn kiểu tóc phù hợp giúp khắc phục tình trạng mũi hếch

Hãy giữ cho làn da mình khỏe mạnh. Nếu bạn có mụn ở mũi hoặc xung quanh mũi, mũi của bạn trông sẽ càng xấu hơn. Nếu mũi có mụn, nó trông sẽ to hơn, bóng hơn trông thật đồ sộ. Nếu đầu mũi của bạn lại tròn thì khuôn mặt bạn trông sẽ rất béo.

Nếu bạn sở hữu cái mũi hếch, bạn không nên cười quá rộng, lúc đó mũi của bạn sẽ căng ra và lỗ mũi của bạn nở to nhìn trông không đẹp. Hãy mỉm cười, mỉm cười rộng, có thể hở hàm răng trên nhưng không nên hở hàm răng cưới, trông khuôn mặt và mũi bạn sẽ ổn hơn.

Làm thế nào để tự tin với một cái mũi hếch

Chỉ cười mỉm giúp những người mũi hếch trông đẹp hơn

Ngoài ra, để khắc phục tình trạng mũi hếch bạn cũng chú ý không nên ngẩng đầu quá cao. Hãy nghiêng cằm xuống thấp một chút, lỗ mũi của bạn trông sẽ nhỏ hơn. Còn nếu bạn ngẩng đầu quá cao, mọi người có thể nhìn thẳng vào lỗ mũi của bạn, sẽ khiến hình ảnh bạn không được đẹp.

Hiện nay,với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, tình trạng mũi hếch đã được khắc phục hoàn toàn bằng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn… giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, tự nhiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục tình trạng mũi hếch trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x