Kiều Thanh và chiếc mũi dao kéo

0 comment

Mũi là trung tâm của khuôn mặt và nó quyết định tới 90 % vẻ đẹp của khuôn mặt, cũng vì thế mà hiện nay giới Sao Việt đã đua nhau đi chỉnh trang, làm đẹp cho chiếc mũi. Mới đây Kiều Thanh xuất hiện với một hình ảnh mới lạ gây sự chú ý.

>> Nâng mũi ở đâu đẹp

Kiều Thanh và chiếc mũi dao kéo1

Kiều Thanh xuất hiên rạng rỡ sau khi sửa mũi

Quay lại với phim ảnh và showbiz, Kiều Thanh xinh đẹp và rạng rỡ hơn trước với đôi mắt lấp lánh niềm hạnh phúc, cùng khuôn mặt rạng ngời.

Kiều Thanh và chiếc mũi dao kéo 2

Quyết định làm mẹ đơn thân, Kiều Thanh ban đầu gặp phải không ít sự phản đối của gia đình, cũng như phải chấp nhận những lời đồn thổi của dư luận. Tuy nhiên, tình mẫu tử giúp Kiều Thanh vượt lên tất cả. Giờ đây, khi trở thành mẹ của cậu con trai kháu khỉnh, Kiều Thanh cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc với quyết định của mình.

Kiều Thanh và chiếc mũi dao kéo3

Mặc dù chiếc mũi trước đây của Kiều Thanh cũng khá lớn và không mấy thon gọn, tuy nhiên, chiếc mũi mới này cũng không… tiến bộ hơn là mấy. Nó khiến cho cô trở nên già hơn cùng với sự thiếu hài hòa trên khuôn mặt.

kieu-thanh-va-chiec-mui-dao-keo2

Phần sống mũi cao hơn khiến mắt cô trở nên sâu trũng hơn trước, cùng với đó là chóp mũi quá dài gây bất thường và không mấy tự nhiên.

kieu-thanh-va-chiec-mui-dao-ke6o

Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô đang rất hài lòng với những gì mình có.Với cô, tình yêu là một khái niệm hoàn hảo. Dù chưa từng chia sẻ người đàn ông của mình trước báo chí nhưng cô tiết lộ, bố của con trai cô là một doanh nhân thành đạt, họ đã yêu nhau được 6 năm nay.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kiều Thanh và chiếc mũi dao kéo trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x