Kim Dong Wan từng bối rối khi thừa nhận đi nâng mũi

0 comment

Kim Dong Wan từng bối rối khi thừa nhận đi nâng mũi. Khán giả từng biết đến Kim Dong Wan không chỉ qua nhóm nhạc Shinhwa mà còn các vai diễn khá thành công của anh. Để có một khuôn mặt đẹp trai như bây giờ, Kim Dong Wan cũng đã từng đi nâng mũi.

>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

>> Nâng mũi kiêng ăn những gì?

Kim Dongwan là thành viên của nhóm nhạc Shinhwa. Anh ấy đã là ca sỹ trong suốt 14 năm, là nhóm nhạc thần tượng lâu đời nhất trong nền công nghiệp giải trí. Danh hiệu này phần nào đã che mờ những thành công của anh ấy với tư cách là một diễn viên.

Anh ấy thực sự là một diễn viên, người đã xuất hiện trong bộ phim Spin Kick cũng như phim truyền hình A Farewell to Sorrow và My Dearest Love. Nếu nhìn xa hơn về quá khứ, bạn có thể nhận thấy anh ấy đã diễn xuất khi còn trẻ. Anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trước cả khi bắt đầu làm ca sỹ.

Kim Dong Wan từng bối rối khi thừa nhận đi nâng mũi

Kim Dong Wan với vẻ bề ngoài khá điển trai

Thành viên của Shinhwa diễn viên này đã liên tục quyên góp cho các quỹ thông qua KBS Love Request và những địa điểm khác, giúp đỡ các nạn nhân động đất, lũ lụt và ung thư, anh ít khi để lại tên mình.

Trong khi đó trên các sổ sách công khai, anh ấy đã góp tặng hơn một trăm triệu won, Kim Dong Wan được biết là đã bí mật quyên góp nhiều hơn thế.

Gần đây nhất, Kim Dongwan đã tặng 30 triệu won cho 58 phụ nữ Hàn Quốc còn sống sót, những người đã bị buộc làm nô lệ tình dục trong chiến tranh Triều Tiên.

Hành động này không chỉ giúp đỡ những người phụ nữ này về mặt tài chính mà còn mang đến cho họ sự quan tâm mới, họ vẫn chưa nhận được một lời xin lỗi chính thức nào.

Kim Dong Wan từng bối rối khi thừa nhận đi nâng mũi

Kim Dong Wan rất yêu thích nghề diễn viên

Kim Dong Wan từng bối rối khi thừa nhận đi nâng mũi

                                                                              Kim Dong Wan nâng mũi

Chàng sao xứ Hàn Kim Dong Wan nâng mũi sau nhiều lần không thừa, thành viên của boyband Shinhwa sau mấy năm trời dấu nhẹm đã phải thừa nhận mình cũng đã từng “kinh qua” dao kéo để có được chiếc mũi cao đẹp như ngày hôm nay.

Sau ca mổ, mọi người đã thấy lạ và thắc mắc tại sao mũi anh chàng có vẻ đỏ và phồng ra, cao hơn bình thường. Nhưng lúc đó, chàng Kim quá bối rối, ngượng ngịu, ai đời một nam nhân mà lại đi nâng mũi nên chẳng dám nhận. Vì vậy Kim Dong Wan nâng mũi đã làm nhiều người khá bất ngờ.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kim Dong Wan từng bối rối khi thừa nhận đi nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x