Kinh nghiệm sửa mũi của tôi

0 comment

Kinh nghiệm sửa mũi của tôi – Tôi sinh ra bẩm sinh đã có một chiếc mũi khá thô, hơi thấp một chút. Ai cũng nói rằng nó khiến gương mặt của tôi không được thanh thoát. Vì vậy, tôi càng thấy mất tự tin hơn. Do đó, tôi quyết định sẽ tiến hành nâng mũi để có một chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Kinh nghiệm nâng mũi của tôi 1

Tôi luôn thấy mất tự ti với chiếc mũi vừa tẹt vừa thô của mình (Ảnh minh họa)

Qua giới thiệu của một người bạn là chuyên gia thẩm mỹ tại một bệnh viện lớn, tôi đã tìm đến một thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội để được tư vấn. Sau đó tôi được các nhân viên tư vấn ở đây đưa ra khá nhiều lời tư vấn như sửa bằng silicon thì rẻ nhưng nhìn thì dễ biết vì hơi cứng và không thật lắm. Sửa bằng sụn lấy từ tai thì đắt hơn, nhưng đẹp và tự nhiên hơn…

Sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi quyết định nâng mũi S-line bằng sụn tự thân. Với bản tính thích hoàn hảo, tôi đã xin bác sĩ kéo dài mũi mình một tí để nó trông thon gọn hơn. Khi thực hiện phẫu thuật, tôi không hề cảm thấy đau đớn gì nhưng tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được các bác sĩ thực hiện những gì trên chiếc mũi của tôi. Tôi có thể cảm nhận sống mũi giả đi đến đâu, da thịt và xương tách ra đến đó. Cho đến khi nó đã gần xong thì bác sĩ dùng tay tiếp tục ấn, nắn để nó dính sát vào xương hốc mũi thật. Việc cuối cùng là khâu lại vết mổ và vệ sinh sạch vết thương.

Kinh nghiệm nâng mũi của tôi 2

 Tôi muốn chia sẻ về kinh nghiệm sửa mũi của mình để các chị em có nhu cầu sửa mũi nên tìm hiểu kỹ càng hơn (Ảnh minh họa)

Tôi cứ tưởng mình sẽ có chiếc mũi đẹp ngay sau khi phẫu thuật. Nhưng ngủ dậy sau 1 đêm, tôi bàng hoàng với gương mặt bầm đen, sưng to của mình. Tôi đã phải đeo kính đen mỗi khi ra ngoài để tránh bị mọi người bắt gặp và biết tôi đi nâng mũi. Sau gần 6 tháng, chiếc mũi giả của tôi đã hoàn toàn đẹp tự nhiên. Nhiều người bạn lâu không gặp có khen tôi trông khác quá, đẹp hơn nhưng vẫn không nghĩ là tôi đã nâng mũi vì chiếc mũi của tôi trông rất tự nhiên, không có dấu vết gì là của “dao kéo” để lại. Tôi càng cảm thấy vui và hài lòng hơn về chiếc mũi của mình.

Từ sau khi tôi sửa mũi, tôi thấy công việc cũng như cuộc sống của tôi đã có rất nhiều sự thay đổi tích cực, may mắn cũng mỉm cười với tôi nhiều hơn. Tôi cũng không biết có phải việc thay đổi tướng mũi của mình có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không nhưng quả thật tôi thấy rất vui với chiếc mũi mới của mình.

Tuy nhiên khi sửa mũi, các bạn cũng đừng vì nghe thầy “phán” này nọ mà tiến hành sửa mũi không tìm hiểu kĩ. Tốt nhất, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm sửa mũi của cá nhân tôi. Hi vọng chị em nào có nhu cầu đi nâng hay sửa mũi sẽ có quyết định đúng đắn để có chiếc mũi đẹp như mong ước.

Lương Mỹ Quyên

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kinh nghiệm sửa mũi của tôi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x