Làm cách nào để mũi thon gọn lại?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam! Mũi của em không tẹt nhưng lại khá to và thô. Em muốn hỏi là có thể làm cách nào để mũi thon gọn lại được ạ? Xin được các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Trần Thị Huyền, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Không chỉ có bạn mà còn rất nhiều bạn gái khác cũng không hài lòng với chiếc mũi thô to làm mất đi nét thanh thoát, nhẹ nhàng trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm chiếc mũi to nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng và chỉ định phẫu thuật phù hợp, giúp làm mũi thon nhỏ lại. Nếu mũi bạn to nguyên nhân do cánh mũi bè ra thì các bác sỹ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi. Còn nếu đầu mũi của bạn to thì bác sĩ sẽ chỉ định thu nhỏ đầu mũi. Trường hợp cả đầu mũi và cánh mũi đều to, sẽ kết hợp thực hiện cả thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi. Trong trường hợp của bạn, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được được các bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp cụ thể.

 – Phương pháp thu nhỏ đầu mũi:

Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô là do sụn hay mô mềm và có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất. Sau khi gây tê phần đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi, theo chỉ định phẫu thuật đã xác định từ trước, cho kết quả thẩm mỹ mũi đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn.

– Phương pháp thu gọn cánh mũi:

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm mũi nhỏ lại áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày, bè ra hai bên, thực hiện theo hai kỹ thuật là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

Cả hai phương pháp này đều không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng, thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp.

Đến với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của thẩm mỹ viện trực tiếp thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cam kết mang đến cho bạn kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm cách nào để mũi thon gọn lại? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x