Làm mũi nhỏ lại bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, em có một câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp giúp đó là có cách nào để làm mũi nhỏ hơn không ạ? Chiếc mũi của em không những thô mà nó còn khá to ở phần đầu mũi làm em thấy rất tự ti. Em cũng đang có ý định đi sửa lại chiếc mũi của mình nhưng còn băn khoăn không biết nên thực hiện ở đâu thì an toàn. Em mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Đinh Thúy Hân, 28 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thúy Hân!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn. Về thắc mắc làm mũi nhỏ lại bằng cách nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đã được sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp như mơ ước. Có người mũi tẹt, có người mũi thô, có người lại mũi to… Dù là trường hợp nào cũng đều mong muốn tìm được cách khắc phục cho chiếc mũi của mình. Và phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục trường hợp này là phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Với trường hợp mũi to bác sỹ sẽ căn cứ thăm khám kỹ lưỡng và chỉ định phẫu thuật phù hợp giúp làm mũi nhỏ lại. Nếu mũi to nguyên nhân do cánh mũi bè ra thì bác sỹ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi. Còn nếu đầu mũi to thì bác sỹ sẽ chỉ định thu nhỏ đầu mũi. Trường hợp cả đầu mũi và cánh mũi đều to sẽ kết hợp thực hiện cả thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi.

Trong trường hợp của bạn Thúy Hân, đầu mũi to sẽ được các bác sĩ tiến hành sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Đây là phương pháp làm mũi nhỏ lại tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của bạn.

Đến với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

Bạn Thúy Hân nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm mũi nhỏ lại bằng cách nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x