Lấy sụn tai có đau không

0 comment

Trung tâm ơi, xin tư vấn giúp tôi với. Hiện tôi rất muốn nâng mũi và mong có thể làm sao an toàn, thân thiện và đạt kết quả cao nhất có thể. Tôi có tìm hiểu và được biết khi nâng mũi, nếu bọc đầu mũi bằng sụn tai thì có thể đạt kết quả nâng mũi đẹp, không bị bóng đỏ đầu mũi. Nhưng nếu vậy thì cắt sụn tai là ở chỗ nào của tai, liệu có đau không? Tôi đang rất băn khoăn, mong trung tâm sớm phản hồi để tôi có thể sớm ra quyết định. Xin cảm ơn. (Hồng Trâm)

Chào bạn Hồng Trâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới hòm thư tư vấn của thammynangmui.com.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Để loại bỏ nguy cơ chất liệu độn nhân tạo bào mòn, làm mỏng da đầu mũi khiến kết quả nâng mũi không lâu dài và dễ bị hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thủng mũi,…thì các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng kĩ thuật bọc sụn đầu mũi. Với phương pháp này, đầu mũi của bạn sẽ đạt kết quả mềm mại, tròn, tự nhiên và không có bất cứ hiện tượng nào nêu trên.

Vị trí sụn tai được lấy để bọc đầu mũi nằm ở vị trí  phía sau tai ngay kẽ tai phần giáp giữa tai với vùng đầu. Do đó khuất, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng tai.

Lấy sụn vành tai nâng mũi sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đơn. Bởi vành tai có rất ít mạch máu và lớp mỡ bảo vệ nên khi ta phẫu thuật lấy một phần sụn ở vị trí này của tai thì sẽ không gây bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào cho tai của bạn. Đường phẫu thuật dài khoảng 1. Sau khi bóc tách các mô bộc lộ vùng sụn tai bác sĩ sẽ  lấy một miếng sụn tai bằng hạt bắp sau đó khâu đóng vết thương lại.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn!

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy sụn tai có đau không trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x