Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người trong một xã hội ngày càng phát triển như ngày nay. Trong đó “trào lưu” nâng mũi Hàn Quốc đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp này chưa, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc – bạn hãy đón đọc nhé.

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 2

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

1. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căn chỉnh định hình dáng mũi cao đẹp thanh thoát sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng cách sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình thành một khối thống nhất mang đến chiếc mũi cao đẹp theo như mong muốn và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

2. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 3

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đem lại cho đông đảo khách hàng chiếc mũi thon gọn như ý và hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo và không biến chứng.

Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn sau đây:

01-2 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 4

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ TMV Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn vùng mũi cho bạn cũng như giúp bạn lựa chọn được chất liệu độn phù hợp. Đây là điều kiện cần để biết được nguyện vọng mong muốn một chiếc mũi đẹp như thế nào của bạn.

02a Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 6

Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi và cắt gọt lại chất liệu sao cho phù hợp với dáng mũi

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu và định hình dáng mũi cần tạo cho từng trường hợp, giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt như ý muốn của mình.

03a Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 7

Tiến hành gây tê tại vùng mũi

Để ca nâng mũi được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, không gây cảm giác đau nhức, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi để ca nâng mũi được diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Vì vậy khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn trong từng ca nâng mũi.

04a Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 8

Từ từ đưa miếng sụn theo đường đã rạch sẵn và cố định lại bằng sống mũi

Sau khi dựng được hình dáng mũi thích hợp cho khuôn mặt và gây tê vùng mũi của bạn các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi dựa trên những thăm khám và đo vẽ ở trên. Bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào một cách nhẹ nhàng.

05a Bước 5: Đóng kín vết mổ

Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 9

Bác sĩ đóng vết mổ sau phẫu thuật

Kết thúc quy trình nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng, bạn không cần phải băng, không sưng đau và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Kết quả phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn tự tin hơn với dáng mũi cao thon thanh tú mà không phải lo lắng về kết quả sau nâng mũi, đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn công nghệ Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x