Long Nhật chia sẻ đã từng đưa vợ đi nâng mũi

0 comment

Ca sĩ Long Nhật luôn tự hào về người vợ xinh đẹp dù luôn dính scandal đồng tính. Anh cũng chia sẽ đã từng đưa vợ mình đi nâng mũi.

Long Nhật chia sẻ đã từng đưa vợ đi nâng mũiTổ ấm gia đình của ca sĩ Nhật Long

Năm 2012 là một năm bận rộn, sôi động với sự nghiệp ca hát của Long Nhật . Anh  liên tục được đi hát trong Nam ngoài Bắc từ những chương trình lớn cho đến các sân khấu ca nhạc bình dân. Đặc biệt là đợt tháng 6, chương trình: “Long Nhật 20 năm một chặng đường” được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam, anh và các nghệ sĩ đã bật khóc khi ôn lại những kỉ niệm của mình. Gia đình gồm bạn bè, anh em và cả vợ con đã đến chia sẻ chung vui cùng anh.

Mặc cho thiên hạ dị nghị về giới tính của mình, với Long Nhật, gia đình vẫn là trên hết. Long Nhật cho biết: “Tôi có là ai thì khi đã có một gia đình ấm cúng, một người vợ hiền hậu, hết lòng hy sinh vì chồng, chăm sóc, nuôi dạy hai giọt máu của tôi khôn lớn, xinh xắn và học giỏi thì không đời nào tôi làm mất gia đình của tôi. Thời nay, có mấy người phụ nữ còn xuân sắc, còn xinh đẹp mà chịu để chồng rong ruổi theo đuổi và sống chết vì niềm đam mê nghệ thuật như Ngân, vợ tôi. Mà càng ngày cô ấy càng xinh đẹp”.

Long Nhật khoe, anh đã có quà cho hai con khi cậu con trai lớn đoạt học sinh giỏi xuất sắc và cô con gái nhỏ đoạt học sinh giỏi học kỳ một vừa qua.

Long Nhật chia sẻ đã từng đưa vợ đi nâng mũiMặc cho những scandal trong thời gian qua, vợ con vẫn luôn ở bên anh

Cả hai con anh biết ba về đều rất vui, hai bé mang về nhiều sổ lưu niệm của thầy cô, các bạn để ba ký tặng. Hai con anh thích thú xem ba đóng giả gái và khen: “Sao ba Nhật đóng giả con gái giống thế, mà xinh chưa kìa!”.

Long Nhật chia sẻ đã từng đưa vợ đi nâng mũiTrước đây, Long Nhật đã từng đưa vợ đi nâng mũi

Chuyện đi nâng mũi của Ngân là tôi đã bàn từ khi chưa tổ chức đám cưới. Vợ tôi có đôi mắt, đôi môi rất xinh, dáng dấp cũng rất hiền hậu nhưng mỗi tội mũi thấp quá. Có lần tôi nhìn Ngân rồi buột miệng: “Sao mặt em đẹp mà cái mũi em thấp vậy, mũi phải cao thì mới sang”, Ngân trả lời: “Em có phải người của công chúng đâu mà nâng mũi làm gì, nâng không khéo lợn lành thành lợn què thì chết”.

Bẵng đi một thời gian, mải lo chuyện sinh con, chăm con nên không ai đề cập đến chuyện nâng mũi nữa. Đến đầu năm rồi bỗng nhiên Ngân đòi đi sửa mũi. Tôi bảo cũng được thôi, nếu thích thì tôi chiều nhưng phải cho tôi biết lý do. Hỏi ra mới hay là do đi xem bói, được thầy bói phán là phải nâng mũi thì chồng con mới làm ăn thành đạt, mới giàu có hơn (cười). Đích thân tôi đánh xe đưa Ngân lên Hà Nội. Sửa xong, trông cô ấy xinh lắm, không phải sửa nhiều nên cũng không phải kiêng kỵ lâu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Long Nhật chia sẻ đã từng đưa vợ đi nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x