“Lột xác” sau nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là hình thức thẩm mỹ mũi có khả năng mang lại hiệu quả lớn cùng thời gian sử dụng vĩnh viễn cho người dùng. Phương pháp được nhiều bạn gái yêu thích và chọn lựa, trong đó có Tô Tuyết Trâm

Cô ấy “lột xác” nhờ nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm

Tô Tuyết Trâm – một cô gái có nhan sắc không xấu nhưng không mấy nổi bật bởi một lý do duy nhất đó chính là chiếc mũi quá thấp và tẹt của cô. Với khuyết điểm này, mặc dù đã áp dụng mọi thủ thuật trang điểm nhưng vẫn không giúp cho nhan sắc của Tô Tuyết Trâm được cải thiện. Vì vậy, bạn đã nghĩ đến việc phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp hơn. Nhưng lại tỏ ra “hoang mang” khi không biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp.

lot-xac-sau-nang-mui-han-quoc-sun-mem

Tô Tuyết Trâm trước khi thực hiện nâng mũi

Một lần, được bạn bè giới thiệu, kết hợp cùng sự tìm hiểu trên các phương pháp tiện truyền thông bạn đã biết đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hay nâng  mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tô Tuyết Trâm đã quyết định sử dụng công nghệ nâng mũi này và kết quả cuối cùng nhận được đã khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên.

lot-xac-sau-nang-mui-han-quoc-sun-mem

Tô Tuyết Trâm trước và sau khi nâng mũi sụn mềm

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm là phương pháp nâng mũi sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ chính mô sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng để bọc đầu mũi và nâng cao một phần sống mũi. Mô sụn tự thân của chính sử dụng có tính chất mềm mai, dễ dàng cắt gọt, định hình, vì vậy được gọi là nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hay nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Điểm khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hiệu quả vĩnh viễn: Chất liệu độn tự thân (sụn mềm) có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các phản ứng đào thải vì vậy mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên: Với cấu tạo mềm mại, chất liệu độn tự thân (sụn mềm) sau quá trình cắt gọt và định hình đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo ra những đường thanh thoát mềm mại,đẹp tự nhiên cho dáng mũi mới. Đây là ưu điểm lớn nhất khiến cho nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm được được nhiều “tín đồ” thẩm mỹ ưa chuộng.

lot-xac-sau-nang-mui-han-quoc-sun-mem

Bác sĩ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm 

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm an toàn tuyệt đối: Chất liệu độn tự thân có khả năng tương thích cao với cả thể, không gây ra các biến chứng như với chất liệu độn nhân tạo thông thường, vì vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm hay nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trong một quy trình được chuẩn hoá từ Hàn Quốc, với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị y khoa phục vụ ngành hiện đại, đảm bảo hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho từng khách hàng sử dụng. Đặc biệt phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam còn được áp dụng chính sách bảo hành mũi 10 năm cho khách hàng tham gia thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kagnam không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho Tô Tuyết Trâm mà còn khiến cho nhiều các khách hàng khác luôn cảm thấy hài lòng.

Nếu còn những thắc mắc khác xung quanh vấn đề nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ thăm khám và tư  vấn

icon-xem-them

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Lột xác” sau nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x