Lương Nguyệt Ánh tự tin hơn sau khi nâng mũi

0 comment

Lương Nguyệt Ánh tự tin hơn sau khi nâng mũi – Nữ ca sĩ Sao Mai Lương Nguyệt Ánh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn trên sân khấu. Chị đã từng chia sẻ rằng chị tự tin hơn sau khi nâng mũi.

>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

Nữ ca sĩ gốc Bắc Giang vẫn giữ được nét hương đồng gió nội như trước đây và thổ lộ sẽ giữ mãi hình ảnh kín đáo và nhẹ nhàng như thế này. “Đối với tôi, dù sau này cuộc sống có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì tôi sẽ vẫn là Lương Nguyệt Anh như bây giờ, không scandal ồn ào và không có chuyện khoe da thịt lộ liễu trên sân khấu”, “sao mai” này bộc bạch tại buổi gặp gỡ báo giới. Nhìn vào thực trạng một số ca sĩ trẻ mặc áo hở hang lộ liễu trên sân khấu hiện nay, bản thân Nguyệt Anh cũng thấy gai mắt huống gì tới khán giả, những người thân xung quanh…

Lương Nguyệt Ánh tự tin hơn sau khi nâng mũi

Lương Nguyệt Ánh tại cuộc thi Sao Mai

So với thời Sao mai 2009 (cô lọt vào top 9 cuộc thi này), Lương Nguyệt Anh không chỉ hát hay mà còn xinh đẹp lên rất nhiều. Người đẹp thật thà tâm sự bí quyết khi được hỏi đó là “đi nâng mũi”. Cô cho rằng việc này đã giúp cô cảm thấy tự tin hơn nên làm việc gì cũng thành công.

Lương Nguyệt Ánh tự tin hơn sau khi nâng mũi

                                                                                      Lương Nguyệt Ánh nâng mũi 

Lương Nguyệt Ánh tự tin hơn sau khi nâng mũi

                                   Lương Nguyệt Ánh từng tâm sự từ sau khi nâng mũi cô thành công hơn rất nhiều

Với sự giúp đỡ của các đàn chị Lan Anh, Tân Nhàn…, Nguyệt Anh đã biết tiết chế hơn trong cách xử lý bài hát, không còn để cảm xúc lấn át lý trí.

Gương mặt Lương Nguyệt Ánh thanh thoát hơn kể từ sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Năm 2009 bạn từng thi Sao Mai nhưng chỉ dừng ở top 9. Bạn đã rút được kinh nghiệm gì cho bản thân để giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay?

– Sao Mai 2009 tôi bị chê hát bị “chảy”, để cảm xúc lấn át và cách hát giống ca sĩ Tân Nhàn. Nhận ra điều đó và cùng với những lời khuyên của thầy cô và các anh chị ca sĩ đi trước, năm nay tôi đã sửa gần như hoàn toàn những nhược điểm đó và được một giám khảo khen là hát “văn minh” hơn.

– Bạn vừa nhắc đến Tân Nhàn. Hình như trước cuộc thi bạn đã được đàn chị này dẫn đi sửa mũi?

– Vâng. Chị Tân Nhàn đúng là dẫn tôi đi sửa mũi. Thay đổi diện mạo một chút tôi thấy mình có vẻ gặp vận may hơn thì phải. (cười)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lương Nguyệt Ánh tự tin hơn sau khi nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x