Lưu Diệc Phi may mắn nhờ chiếc mũi đẹp

0 comment

Lưu Diệc Phi đã may mắn được đạo diễn Lý Nhân Cảng lựa chọn làm diễn viên chính trong bộ phim “Hồng Môn Yến” nhờ chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thanh tú. Trong buổi ra mắt đoàn làm phim, đạo diễn có chia sẻ rằng anh rất thích chiếc mũi xinh xắn của Lưu Diệc Phi và đó cũng là điều ấn tượng với anh khi lựa chọn nữ diễn viên chính cho bộ phim.

Lưu Diệc Phi may mắn nhờ chiếc mũi đẹp

Bộ phim Hồng Môn Yến sắp chính thức khai máy, tuần qua vừa công bố dàn diễn viên tham gia vào phim. Lê Minh, Trương Hàm Dư, Lưu Diệc Phi, Trần Tiểu Xuân, Huỳnh Thu Sinh, 5diễn viên nổi tiếng này lần lượt vào vai Lưu Bang, Trương Lương, Ngu Cơ, Phàn Khoái, Phạm Tăng. Gần đây phim lại tiếp tục công bố diễn viên kungfu mới An Chí Kiệt vào vai Hàn Tín. Đặc biệt hơn nữa trong cuộc họp báo công bố các thông tin của phim, đạo diễn Lý Nhân Cảng còn cho biết, Lưu Diệc Phi đã được chọn vào vai diễn phi tần Ngu Cơ nhờ vào chiếc mũi của cô. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng cho ra mắt một clip rất đặc biệt giới thiệu về bộ phim cùng các diễn viên tham gia trong phim.

Lưu Diệc Phi may mắn nhờ chiếc mũi đẹp

Đạo diễn Lý Nhân Cảng có chia sẻ rằng Ngu Cơ là một trong những người phụ nữ có sức hấp dẫn và mang màu sắc truyền kỳ nhất trong lịch sử Trung Quốc. Do vậy, được đóng vai Ngu Cơ trong bộ phim này là niềm khao khát của rất nhiều nữ diễn viên Trung Quốc. Còn về phía nhà sản xuất họ cũng vô cùng thận trọng trong việc lựa chọn diễn viên quan trọng này, người đẹp Phạm Băng Băng đã từng được cho là ứng cử viên số 1 cho vai diễn nặng ký này nhưng cuối cùng với vẻ đẹp thuần khiết cùng chiếc mũi xinh xắn Lưu Diệc Phi đã chinh phục được đạo diễn Lý Nhân Cảng. Anh không tiếc lời khen ngợi người đẹp rằng “Tôi rất thích chiếc mũi của cô ấy. Nó biểu lộ sự kiên định của một nữ diễn viên đẹp thuần khiết”.Lưu Diệc Phi may mắn nhờ chiếc mũi đẹp

Bên cạnh đó, các nhà làm phim cũng đánh giá cao về khả năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong các bộ phim cổ trang. Riêng về phía Lưu Diệc Phi, cô cũng cho biết rằng mình rất kén chọn các dự án phim ảnh nhưng bộ phim Hồng Môn Yến khiến cô ưa thích ngay từ cái nhìn đầu tiên và cô hy vọng rằng mình sẽ diễn thật tốt vai này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lưu Diệc Phi may mắn nhờ chiếc mũi đẹp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x