Lý do nâng mũi S-line 3D được nhiều người lựa chọn?

0 comment

Lý do nâng mũi S-line 3D được nhiều người lựa chọn? – Không ít diễn viên, ca sĩ Hàn xuất hiện trước công chúng với một khuôn mặt hài hòa và đẹp đến từng centimet, đặc biệt là dáng mũi S-line. Phải khẳng định rằng với một đất nước mang nét đặc trưng về chiếc mũi tẹt như Việt Nam thì dáng mũi S-line là niềm mong ước của rất nhiều người.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi đều lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line 3D. Dưới đây là một vài lý do cho sự lựa chọn đúng đắn này.

1. Do nhu cầu của khách hàng

Lý do khách hàng lựa chọn nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line 3D giúp sở hữu dáng mũi cao thon như ý

Phần lớn người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng khi sinh ra đều sở hữu chiếc mũi thấp và tẹt, 2 cánh mũi bè ngang và đầu mũi to, khiến cho khuôn mặt không được thanh tú và gọn gàng.

Chính vì vậy, khi có điều kiện chăm sóc cho sắc đẹp của mình, nhiều người đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để cải thiện lại chiếc mũi của mình để tự tin hơn trong cuộc sống.

2. Tiêu chuẩn dáng mũi S-line

Dáng mũi S-line hoàn hảo đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết cấu thành nên mũi, đó là sống mũi, đầu mũi và chân mũi đồng thời dáng mũi phải trông thật tự nhiên.

+ Sống mũi: Sống mũi phải có đường nét cong đẹp và tự nhiên, chứ không phải dáng thẳng và dựng đứng.

+ Đầu mũi: Đầu mũi nhỏ, hơi dài ra và tự nhiên.

+ Chân mũi: Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiên hợp lý, khoảng 15-20 độ. Ngoài ra, chân mũi đến môi trên phải có góc nhìn từ 90-100 độ.

3. Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

nang-muiNâng mũi S-line 3D giúp mũi cao thanh tú

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay và hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Phương pháp tạo dáng mũi S- line 3D kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mùi đến chân mũi.

+ Phẫu thuật nhẹ nhàng không có cảm giác đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Phẫu thuật đem lại hiệu quả vĩnh viễn, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp dáng S-line mãi mãi.

Trong số các địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S-line 3D rất thành công và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cũng như các bác sĩ chuyên khoa. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự hợp tác liên kết với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery chính là những thế mạnh vượt trội giúp Thẩm mỹ viện Kangnam khác biệt so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Ngoài ra, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ mũi đẹp toàn diện như ý muốn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do nâng mũi S-line 3D được nhiều người lựa chọn? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x